DHL thành lập trung tâm xuất sắc ở Dubai

DUBAI, UAE – Media OutReach – DHL Industrial Projects (Các dự án công nghiệp của DHL), một đơn vị của DHL Global Forwarding chuyên quản lý các dự án logistics phức tạp, bao gồm hoạt động cho thuê tàu biển và vận chuyển hàng hóa nặng, đang xúc tiến thành lập Trung tâm xuất sắc (Center of Excellence – COE) tại Dubai để quản lý và thực hiện dự án tổng thể và được hỗ trợ bởi các trung tâm năng lực ở Ai Cập, Ethiopia, Kenya và Thổ Nhĩ Kỳ.

Đông thái này nhằm đáp ứng sự tăng trưởng mạnh của các dự án công nghiệp ở Trung Đông và châu Phi. Ngoài ra, DHL Industrial Projects còn đặt mục tiêu tăng cường hơn nữa vị thế là nhà cung cấp và giao nhận ưu tiên cho các công ty dầu khí quốc tế, hợp đồng tổng thầu EPC (Engineering Procurement and Construction) cũng như các công ty hàng đầu trong ngành dầu khí.

Ông Moustaha Elbanhawi, Phó chủ tịch của DHL Industrial Projects ở Trung Đông và châu Phi cho biết: "Với những tính chất phức tạp của các lô hàng quy mô lớn này, mỗi lô hàng lại có những yêu cầu riêng nên bất kỳ sai lầm nhỏ nào trong các Dự án Công nghiệp đều có thể có tác động lớn. Do đó, điều tối quan trọng là, mọi người trong chúng ta trong toàn khu vực đều theo đuổi mục tiêu tìm kiếm các giải pháp tốt nhất, trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn vận hành cao nhất. Việc hướng đội ngũ của chúng tôi vào những năng lực cốt lõi này sẽ giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình”.

Với ý định thúc đẩy sự hợp lực trong khu vực, Trung tâm xuất sắc tại Dubai sẽ giám sát và điều phối các dự án phức tạp cho các quốc gia vùng Vịnh và khu vực nói chung. Trung tâm xuất sắc sẽ được hỗ trợ bởi các đội ở Ethiopia và Kenya, nơi sẽ chủ yếu quản lý các dự án ngoài khu vực châu Phi cận Sahara. Đội ngũ ở Ai Cập sẽ chuyên về dịch vụ cho thuê vận tải hàng không và điều phối các dự án cho Bắc Phi, còn Trung tâm năng lực Thổ Nhĩ Kỳ sẽ điều phối các yêu cầu vận tải đường biển và điều hành các dự án ở Iraq và khu vực Trung Á. Tổng cộng, có hơn 40 nhân viên trong nhóm Dự án Công nghiệp của DHL quản lý quy trình logistics từ đầu đến cuối, được hỗ trợ bởi mạng lưới toàn cầu rộng lớn của DHL và chuyên môn sâu trong khu vực.

Để biết thêm thông tin về DHL Industrial Projects, hãy tham khảo:

http://release.media-outreach.com/i/Download/28602

Thông tin về DHL

Trong năm 2019, DHL sẽ kỷ niệm 50 năm kể từ khi công ty được thành lập bởi ba doanh nhân ở San Francisco vào năm 1969. DHL hiện là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2018 đạt hơn 61 tỷ euro).

Media OutReach Corporate News
DHL tích cực phục vụ Giải Rugby World Cup 2019 ™ tại Nhật Bản
DHL tích cực phục vụ Giải Rugby World Cup 2019 ™ tại Nhật Bản

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 17 tháng 9 năm 2019 – DHL Express, công ty cung cấp dịch vụ logistics và chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới, đã hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là Đối tác logistics chính thức cho Giải Rugby World Cup 2019 tại Nhật Bản.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN