Công ty Hoá chất Kyowa (Nhật Bản) áp dụng giải pháp điện toán đám mây của Infor

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 7 tháng 8 năm 2019- Infor, tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên kinh doanh phần mềm điện toán đám mây chuyên ngành vừa thông báo Kyowa Chemical Industry, doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm hóa học cho ngành công nghiệp và chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản đã triển khai dịch vụ đám mây Infor M3, phần mềm ERP (Enterprise Resource Planning – ERP: hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) của Infor để tăng cường khả năng hiển thị dữ liệu kinh doanh và hiệu quả kinh doanh trong các hoạt động toàn cầu của mình.

 Được biết, dịch vụ này chuyên dành cho các nhà sản xuất, nhà phân phối và nhà cung cấp dịch vụ hậu mãi lớn trên toàn cầu.

Chú thích ảnh

Công ty Kyowa Chemical Industry phát triển các sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường. Công ty sản xuất và bán các sản phẩm công nghiệp, dược phẩm và phụ gia thực phẩm sử dụng magiê trong nước biển làm nguyên liệu chính và chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường nội địa về hóa chất công nghiệp vô cơ và các thành phần dược phẩm hoạt động. Trong những năm gần đây, Công ty đã bán được một tỷ lệ sản phẩm ngày càng tăng ở nước ngoài, chủ yếu là sử dụng cho công nghiệp và với năm cơ sở sản xuất / bán hàng ở nước ngoài, bao gồm ở Hà Lan và Trung Quốc. Công ty cũng đang tập trung vào mở rộng địa bàn hoạt đông trên thế giới.

Để tiếp tục phát triển kinh doanh tại Nhật Bản và nước ngoài, Công tyKyowa Chemical Industry đang nỗ lực nhằm đạt được khả năng hiển thị dữ liệu và cải thiện hiệu quả kinh doanh. Việc chia sẻ thông tin với các cơ sở ở nước ngoài là đặc biệt cần thiết để Công ty đạt được nguồn cung sản phẩm ổn định, trong khi tiếp tục mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn cầu. Công ty không thể cải cách các hoạt động kinh doanh của mình với hệ thống dựa trên máy tính văn phòng trước đây đã sử dụng để bán, mua và quản lý hàng tồn kho.

Khi các hệ thống máy tính văn phòng trở nên cũ kỹ, Công ty Kyowa Chemical Industry đã quyết định áp dụng Infor M3 Cloud, vì hệ thống này tích hợp tất cả các chức năng cần thiết cho việc bán hàng, quản lý mua và tồn kho trên phạm vi toàn cầu, đồng thời cho phép quản lý dữ liệu tập trung với một hệ thống duy nhất. Một yếu tố khác dẫn đến quyết định này là, Infor có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý sản xuất cho các ngành sản xuất với quy trình trong nước và quốc tế và Công ty Kyowa Chemical Industry đang xem xét áp dụng gói quản lý sản xuất trong tương lai.

Với việc sử dụng Infor M3 Cloud, Công ty Kyowa Chemical Industry đã xây dựng một nền tảng kinh doanh mới để quản lý bán hàng, mua và tồn kho. Nền tảng này được khai trương và đưa vào áp dụng trên khắp các văn phòng bán hàng của Công ty ở Nhật Bản từ tháng 4 năm 2019. Hiện tại, nền tảng kinh doanh mới này đang được triển khai tại các văn phòng bán hàng ở nước ngoài của công ty để cho phép quản lý tập trung thông tin bán hàng, mua hàng và hàng tồn kho toàn cầu, sẽ đẩy nhanh việc chia sẻ thông tin và ra quyết định kinh doanh với các cơ sở nước ngoài. Với việc thúc đẩy tiêu chuẩn hóa các quy trình kinh doanh phụ thuộc vào kỹ năng, Infor M3 Cloud cũng được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng của các sáng kiến toàn công ty trong tương lai để cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Ngoài công việc bán hàng, mua hàng và quản lý hàng tồn kho, Công ty Kyowa Chemical Industry đang xem xét sử dụng Infor M3 Cloud làm yếu tố cốt lõi của hệ thống để thực hiện sự phối hợp tối ưu giữa cung và cầu trên phạm vi toàn cầu.

Ông Mitsunori Kado, Giám đốc kiêm phụ trách bộ phận nhân sự tại Kyowa Chemical Industry cho biết: “Tại Công ty Kyowa Chemical Industry, chúng tôi đã liên tục làm việc để tăng cường các cơ sở bán hàng và sản xuất tại Nhật Bản và nước ngoài để trực tiếp cung cấp cho khách hàng của mình trên toàn thế giới các sản phẩm độc đáo. Chúng tôi đã áp dụng giải pháp đám mây ERP của Infor để kết nối với các chi nhánh ở nước ngoài đang phát triển để thúc đẩy hiệu quả kinh doanh. Trong tương lai, chúng tôi hy vọng sẽ tập hợp và khai thác các kiến thức liên quan đến quy trình sản xuất rộng rãi của Infor để tiếp tục nâng cao nền tảng kinh doanh của chúng tôi và mở rộng phạm vi các sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cao trên toàn cầu”.

Thông tin về Công ty Kyowa Chemical Industry

Công ty Kyowa Chemical Industry được thành lập vào năm 1947 tại Takamatsu, tỉnh Kagawa. Là nhà phát triển các sản phẩm an toàn và an toàn, vừa thân thiện với con người, vừa thân thiện với môi trường, Công ty sản xuất và bán một loạt các sản phẩm công nghiệp, như chất ổn định nhựa không halogen, chất chống cháy, các sản phẩm phụ gia dược phẩm và thực phẩm, như thuốc kháng axit, các chất phụ gia chức năng, sử dụng magiê trong nước biển làm nguyên liệu chính. Để biết thêm chi tiết, hãy xem http://www.kyowa-chem.jp/

Thông tin về Infor 

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên ngành. Infor hiện có 17.300 nhân viên và hơn 68.000 khách hàng tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập www.infor.com. 

Khách hàng của Infor bao gồm:

 • 20 công ty hàng không vũ trụ hàng đầu thế giới
 • 9 trong số 10 công ty công nghệ cao hàng đầu thế giới 
 • 14 trong số 25 mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lớn nhất của Mỹ
 • 9 trong số 20 thành phố lớn nhất của Mỹ 
 • 18 trong số 20 nhà cung cấp ô tô hàng đầu thế giới 
 • 14 trong số 20 nhà phân phối công nghiệp hàng đầu thế giới 
 • 13 trong số 20 nhà bán lẻ hàng đầu thế giới 
 • 4 trong số 5 nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới 
 • 17 trong số 20 ngân hàng hàng đầu thế giới 
 • 9 trong số 10 thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới 
 • 7 trong số top 10 thương hiệu hàng xa xỉ lớn nhất thế giới
Media OutReach Corporate News
Lầu Năm Góc xem xét lại vụ đấu thầu cung cấp công nghệ điện toán đám mây
Lầu Năm Góc xem xét lại vụ đấu thầu cung cấp công nghệ điện toán đám mây

Lầu Năm Góc ngày 1/8 thông báo tạm thời chưa đưa ra quyết định về việc trao hợp đồng cung cấp công nghệ điện toán đám mây trị giá 10 tỷ USD cho hãng công nghệ Amazon, và cho biết tân Bộ trưởng Quốc phòng Mark Esper sẽ xem xét lại quá trình đầu thấu sau khi có ý kiến phàn nàn của các công ty công nghệ. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN