Công ty Blake Dair Consulting (Singapore) đề bạt bà Nafisa Manasawala làm nhà quản lý điều hành

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1 tháng 12 năm 2020 – Blake Dair Consulting Pte Ltd, công ty chuyên về tuyển dụng chuyên gia công nghệ và thương mại có trụ sở tại Singapore, vừa thông báo bà Nafisa Manasawala sẽ được bổ nhiệm làm nhà quản lý cao cấp điều hành của công ty từ ngày 1 tháng 12 năm 2020.

Bà Nafisa Manasawala có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng hạng nhất, với tư cách là một chuyên gia ngân hàng tư nhân thành đạt, nhà tuyển dụng tìm kiếm cán bộ điều hành và chuyên gia thu nhận tài năng nội bộ. Bà đã làm việc với các ngân hàng nổi tiếng thế giới như Merrill Lynch, Standard Chartered, Credit Suisse và Morgan Stanley. Bà Nafisa Manasawala kết hợp kinh nghiệm quản lý nhóm với kinh nghiệm tuyển dụng thực tế và hiểu biết sâu sắc về kinh doanh, khiến bà trở thành nhà quản lý chiến lược đáng tin cậy trong việc tuyển dụng và quản lý nhân tài.

Bà Nafisa Manasawala phát biểu: “Tôi rất vui khi được gia nhập một công ty tuyển dụng lâu đời như Blake Dair Consulting và mong muốn đóng góp vào sự phát triển của công ty, thông qua dịch vụ khách hàng đặc biệt và tư vấn ứng viên. Ưu tiên hàng đầu của tôi là xây dựng đội ngũ một cách có chọn lọc, nhằm làm sâu sắc hơn kinh nghiệm tổng hợp và nâng cao phạm vi tiếp cận thị trường của công ty”.

Ông James Ient, Cổ đông sáng lập của Công ty Blake Dair Consulting cho biết: “Việc bà Nafisa Manasawala tham gia quản lý là điều tuyệt vời đối với Công ty. Kinh nghiệm mà bà mang lại cho Blake Dair thực sự giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trở thành nhà tuyển dụng ưa thích và nhà cung cấp được ưa chuộng trong lĩnh vực này”.

Blake Dair Consulting là một công ty tuyển dụng chuyên gia hoạt động tại Singapore từ năm 2011, chuyên cung cấp dịch vụ cho các khách hàng về Front Office (tạm dịch: bộ phận tiếp xúc với khách hàng như lễ tân, bán hàng, tiếp thị, dịch vụ…), giao dịch và thương mại tại Nhật Bản, Hồng Kông, Malaysia và Singapore

Điện thoại: +65 67213050

E-mail: info@bdc.sg

Website: www.bdc.sg

Giấy phép đại lý tuyển dụng:11C2852

Media OutReach Corporate News
Hãng Nike bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới 
Hãng Nike bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới 

Tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất các mặt hàng thể thao danh tiếng Nike của Mỹ đã bổ nhiệm Giám đốc điều hành (CEO) mới tiếp quản vị trí của ông Mark Parker.     

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN