Club Med khai trương khu nghỉ dưỡng Club Med Alpe d’Huez ở Alps (Pháp)

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Ngày 23 tháng 12 năm 2019 – Tập đoàn du lịch Fosun (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 01992), tập đoàn du lịch tích hợp tập trung giải trí hàng đầu thế giới, vừa thông báo: Club Med đã khai trương khu nghỉ dưỡng hàng đầu mới ở Alps: Club Med Alpe d’Huez vào ngày 15 tháng 12 năm 2019.

Dự kiến, Club Med Alpe d’Huez sẽ chào đón hơn 14.000 khách hàng với hơn 12 quốc tịch khác nhau trong suốt mùa đông 2020, bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2019.

Hiện tại, với 438 phòng (bao gồm 44 phòng Deluxe và 8 Suites gia đình), khu nghỉ dưỡng 4-Trident cao cấp này tiếp tục mối quan hệ hợp tác lịch sử với ESF (Trường trượt tuyết Pháp) và gần 80 giáo viên hướng dẫn. Khu resort này cũng sẽ mở cửa vào mùa hè, bắt đầu từ năm 2020.

Nằm ở trung tâm dãy núi Alps của Pháp ở độ cao 1.860m, khu nghỉ dưỡng mới này có tầm nhìn toàn cảnh đặc biệt về các đỉnh núi xung quanh, nhờ vào các sân thượng lớn, hướng về phía nam. Club Med Alpe d’Huez được bình chọn là “Khu nghỉ dưỡng trượt tuyết tốt nhất châu Âu năm 2019”. Nhờ trung bình có tới 300 ngày nắng mỗi năm, Club Med Alpe d’Huez là một trong những khu nghỉ mát ấm áp nhất ở châu Âu.

Nằm trên trong khu vực Alpe d’Huez Grand Domaine, khu trượt tuyết lớn thứ hai của Pháp cho phép tiếp cận trực tiếp với 250km đường dốc. Điều này cho phép khách hàng tận hưởng trọn vẹn tất cả sự hồi hộp của các môn thể thao mùa đông, cũng như những con dốc lớn nhất thế giới, bao gồm cả con dốc La Sarenne nổi tiếng dài tới 16km.

Khu nghỉ dưỡng đang chào đón ngày càng nhiều khách hàng quốc tế nhờ khả năng tiếp cận trong 1 giờ 20 phút từ ga tàu Grenoble, 1 giờ 30 phút từ sân bay Grenoble và 2 giờ từ sân bay quốc tế Lyon Saint Exupéry.

Từ năm 1957, Club Med đã mang đến trải nghiệm leo núi thực sự, ngoài các môn thể thao mùa đông. Club Med đang mang đến cho khách hàng của mình, đặc biệt tại Alpe d’Huez, một trải nghiệm bao gồm nhiều hoạt động mới, không trượt tuyết như một loạt các hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe, văn hóa và ẩm thực độc đáo, cho phép du khách khám phá di sản của Isère và thưởng thức các sản phẩm của địa phương.

Những hoạt động này bổ sung cho những điều đã làm cho Club Med trở thành một điểm đến trên núi nổi tiếng. Với khu nghỉ dưỡng hàng đầu mới ở dãy Alps của Pháp, Club Med đang củng cố vị trí độc tôn của mình như là cơ sở hàng đầu thế giới trong các kỳ nghỉ trên núi cao cấp.

Ông Henri Giscard d’Estaing, Phó chủ tịch, giám đốc và Phó giám đốc điều hành (CEO) của Công ty Du lịch Fosun (Fosun Tourism Group) và Chủ tịch của Club Med, cho biết: “Alpe d’Huez, khu nghỉ dưỡng trên núi hàng đầu mới của Club Med, minh họa những gì Club Med có thể làm tốt nhất, đáp ứng những kỳ vọng mới của những khách hàng không chỉ còn muốn ‘đi trượt tuyết’ hay ‘tham gia các môn thể thao mùa đông’, nhưng vẫn muốn trải nghiệm kỳ nghỉ ở vùng núi. Đây là một minh chứng cho sự yêu thích của chúng tôi đối với dãy Alps và mong muốn làm cho dãy núi nổi tiếng này trở nên hấp dẫn hơn với mọi người trên toàn thế giới”.

Theo Frost & Suillivan, Club Med đã cam kết mở các khu nghỉ dưỡng mới kể từ khi được Fosun mua lại vào năm 2015. Trong vòng chưa đầy 5 năm, Club Med đã khai trương và đưa vào hoạt động 13 khu nghỉ dưỡng trên thế giới, trong đó có 5 khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, bao gồm Beidahu, Grand Massif Samoens Morillon, Tomamu, Arc Panorama và Club Med Alpe d’Huez. Club Med là nhóm khu nghỉ mát trượt tuyết lớn nhất ở châu Âu về số lượng khu nghỉ mát trượt tuyết đang hoạt động vào năm 2018.

Thông tin về Tập đoàn du lịch Fosun (Fosun Tourism Group)

Tập đoàn du lịch Fosun (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 01992) là một trong số các tập đoàn du lịch tích hợp tập trung giải trí hàng đầu thế giới và tập đoàn du lịch giải trí lớn nhất thế giới về doanh thu năm 2018. Tập trung vào nhu cầu giải trí và du lịch của các gia đình trên khắp thế giới, Tập đoàn du lịch Fosun tham gia vào toàn bộ chuỗi ngành du lịch và giải trí với sự tích hợp của các nguồn lực toàn cầu. 

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản