Citigroup hợp tác đổi điểm hoàn tiền với AS Watson Group cho khách hàng tại Hồng Kông

Citigroup Inc. (NYSE: C) đã công bố quan hệ đối tác giao diện lập trình ứng dụng (API -application programming interface) mới với chương trình MoneyBack của AS Watson Group, nhà bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp lớn nhất thế giới (có danh mục đầu tư bao gồm các chuỗi bán lẻ PARKnSHOP, ERICons và Fortress).

Bằng cách tích hợp chức năng đổi thưởng Citi vào nền tảng MoneyBack, chủ thẻ Citi có thể chuyển đổi điểm thẻ tín dụng thành điểm MoneyBack trên website MoneyBack hoặc ứng dụng di động một cách thuận tiện. Điểm MoneyBack có thể được sử dụng ngay lập tức tại hơn 600 cửa hàng đối tác, bao gồm PARKnSHOP, Fortress, Watsons để giảm giá tiền mặt, có phiếu giảm giá và đổi sản phẩm

Sự ra mắt của dịch vụ hỗ trợ API với MoneyBack theo sau chuỗi hợp tác được Citi công bốvào năm 2018, liên quan đến việc sử dụng API độc quyền của ngân hàng trong các hạng mục khác nhau bao gồm Thẻ, Khách hàng, Chuyển tiền và Lên tàu. Tại Hồng Kông, Citi đã phát hành 37 API thông qua Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Citi dành cho các đối tác bên ngoài để xây dựng các giải pháp sáng tạo tập trung vào cuộc sống sốcủa khách hàng.

Ông Lawrence Li, Trưởng phòng Thẻ và Cho vay không cần tài sản bảo đảm, Citibank Hồng Kông cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với một doanh nghiệp bán lẻ toàn cầu có cùng cam kết đầu tư vào đổi mới và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong hệ sinh thái số, nơi chúng sẽ tiếp tục là ưu tiên của chúng tôi trong năm 2019. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ đối tác với các công ty có cùng quan điểm và tận dụng triệt để sức mạnh của API”.

Sự ra mắt của Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Citi và áp dụng cấu trúc API mở là một phần trong chiến lược chung của Citi nhằm sốhóa hoạt động kinh doanh thẻ tín dụng của họ phù hợp với thói quen và sở thích của người tiêu dùng không ngừng phát triển. Tại Citibank Hồng Kông, hiện tại một trong ba thẻ tín dụng mới và hơn 60% khoản vay cá nhân đến từ các ứng dụng trực tuyến và hơn 80% các khoản thưởng được thực hiện thông qua các kênh kỹ thuật số.

Ưu đãi trong thời gian có hạn

Trong thời gian từ nay đến ngày 31 tháng 3 năm 2019, chủ thẻ Citi đủ điều kiện có thể kiếm được 2.500 điểm hoàn tiền miễn phí một lần khi họ thực hiện chuyển đổi thành công từ điểm thẻ tín dụng Citi sang Điểm hoàn tiền.

Chủ thẻ Citi đăng ký trở thành thành viên ứng dụng MoneyBack trong thời gian khuyến mãi và thực hiện chuyển đổi thành công từ điểm thẻ tín dụng Citi sang Điểm hoàn tiền trên ứng dụng MoneyBack sẽ được nhận thêm 1.500 điểm MoneyBack. Do đó, tổng sốđiểm MoneyBack miễn phí nhận được trong thời gian khuyến mãi có thể lên tới 4.000 (có thể đổi thành mức giảm giá mua sắm trị giá 80 dollar Hồng Kông). Hạn ngạch đến trước được phục vụ trước và các điều khoản, các điều kiện khác được áp dụng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.citibank.com.hk/moneyback.

Để chuyển đổi điểm thẻ tín dụng Citi thành Điểm MoneyBack, hãy làm theo các bước dưới đây:

1. Đăng nhập vào website hoặc ứng dụng MoneyBack, chọn “Chuyển đổi điểm”

2. Nhập 4 chữ sốcuối của thẻ tín dụng Citi để xác minh danh tính

3. Chọn sốđiểm thẻ tín dụng Citi để chuyển đổi thành Điểm MoneyBack

Sau khi chuyển đổi thành công, chủ thẻ Citi có thể sử dụng ngay các điểm MoneyBack để mua sắm tại hơn 600 cửa hàng bán lẻ đối tác MoneyBack ở Hồng Kông, bao gồm PARKnSHOP, Watsons và Fortress.

Các điểm cần lưu ý:

– Áp dụng cho Chủ thẻ chính của Thẻ Citi Ultima, Thẻ Citi Prestige, Thẻ Citi PremierMiles, Thẻ Citi Awards, Thẻ Citi Gold và Thẻ Citi Classic do Citibank (Hồng Kông) Limited cấp. Không bao gồm Thẻ Citi Awards UnionPay, Thẻ Citi Cash Back, Thẻ Citi Clear, Thẻ tín dụng Citi Octopus, Thẻ Citi Cash Back American Express® và tất cả Thẻ Citi bổ sung và Thẻ ATM Citibank®.

– Thời gian khuyến mãi là từ ngày 14 tháng 1 năm 2019 đến ngày 31 tháng 3 năm 2019, bao gồm cả hai ngày này. Hạn ngạch áp dụng trên cơ sở “ai đến trước được phục vụ trước”.

– Để sử dụng dịch vụ chuyển đổi MoneyBack Points, chủ thẻ phải đăng ký với MoneyBack bằng chính số điện thoại di động đã đăng ký với Citi.

 

VPBank tung ưu đãi lớn cho các khách hàng dùng VPBank
VPBank tung ưu đãi lớn cho các khách hàng dùng VPBank

Nhằm tri ân các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VPBank Online, từ nay đến hết ngày 20/1/2019, VPBank tổ chức chương trình khuyến mại "Thanh toán thảnh thơi - Lên đời IPhone XS" với tổng trị giá lên tới gần 800 triệu đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN