Cisco khởi động chương trình hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 7 năm 2020 – Cisco vừa chính thức khởi động chương trình tài chính mới để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ mua sản phẩm của mình, với lãi suất 0% và không phải trả trước, với thanh toán trả góp cố định hàng tháng trong thời gian 3 năm. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể mua phần cứng, giải pháp phần mềm cũng như các dịch vụ theo chương trình.

Sự ra mắt của chương trình diễn ra khi đại dịch COVID-19 vẫn có diễn biến phức tạp và các biện pháp cách ly xã hội vẫn còn áp dụng trên toàn khu vực. Tình trạng này đã phá vỡ chuỗi cung ứng và làm suy giảm các hoạt động kinh doanh. Bản chất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ là họ có khả năng có một lượng dự trữ vốn nhỏ hơn. Điều này cộng với doanh thu giảm đã gây căng thẳng cho dòng tiền của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là trong các lĩnh vực như bán lẻ, xây dựng, khách sạn và thực phẩm và đồ uống – hầu hết có chi phí cung ứng tương đối cao.

Ytong khi đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động thương mại và kinh tế của Singapore. Khu vực doanh nghiệp này sử dụng 65% lực lượng lao động của Singapore và đóng góp gần 50% sản lượng kinh tế của Singapore. Chính phủ Singapore đã phản ứng nhanh chóng với các chương trình cho vay hỗ trợ, cung cấp 4,5 tỷ dollar Singapore cho các doanh nghiệp, một phần lớn trong số đó đã dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi Chính phủ Singapore bắt đầu nới lỏng các biện pháp cách ly xã hội và mở lại nền kinh tế, các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách áp dụng công nghệ và số hóa các mảng kinh doanh của họ để tiếp tục hoạt động một cách an toàn, mở ra các cơ hội tăng trưởng mới và đóng góp vào sự phục hồi kinh tế chung hậu COVID-19. Chương trình mới của Cisco nhằm mục đích cung cấp hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để họ tìm cách trang bị cho mình các công cụ và giải pháp cần thiết nhằm đẩy mạnh, tăng tốc kinh doanh trong kỷ nguyên số mới.

Ông Andy Lee, Giám đốc điều hành của Cisco Singapore cho biết: “Sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore. Tuy nhiên, tình hình cũng mang đến sự thay đổi nhanh chóng trong suy nghĩ của các doanh nghiệp nhỏ, vì giờ đây họ dễ tiếp thu hơn với ý tưởng tích hợp công nghệ trong các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp họ. Việc đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ không chỉ là phương tiện sinh tồn trong môi trường hiện tại, mà còn thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Chương trình tài chính của Cisco sẽ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Singapore dễ dàng bắt đầu và tiếp tục hành trình kỹ thuật số của họ. Thế giới đang trải qua thời kỳ kinh tế bấp bênh và tại Cisco, chúng tôi cam kết thực hiện phần của mình để giúp giảm nhẹ gánh nặng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore”.

Ông Andy Lee cho biết thêm: “Việc đảm bảo rằng, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tận dụng công nghệ để tiếp tục duy trì và phát triển kinh doanh là điều tối quan trọng đối với nền kinh tế nói chung, nhất là vì khu vực này chiếm hơn 2/3 tổng số việc làm tại Singapore. Nếu các doanh nghiệp trong ngành phát triển, họ sẽ tiếp tục phát triển để bảo vệ và thậm chí tạo thêm nhiều việc làm và góp phần tích cực vào sự phục hồi kinh tế chung của Singapore trong thời kỳ hậu COVID-19”.

Chương trình hỗ trợ tài chính mới của Cisco sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ quyền truy cập vào các trình hỗ trợ công nghệ cần thiết từ Cisco, bao gồm phần mềm, phần cứng và dịch vụ mà không gây ảnh hưởng tới ngân sách của họ. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hưởng một kế hoạch cho thuê, với việc thanh toán đầy đủ trong 3 năm, trong đó họ trả các khoản thanh toán trong 36 tháng (thanh toán hàng tháng cùng với một khoản bằng nhau) cho các mặt hàng của Cisco có giá từ 20.000 đến 300.000 USD. Các doanh nghiệp sẽ được sở hữu toàn bộ các thiết bị vào cuối thời hạn hợp đồng.

Ông Raz Mohamad, Giám đốc phụ trách bộ phận doanh nghiệp nhỏ và thương mại của Cisco khu vực ASEAN nhận xét: “Chương trình tài chính của Cisco cung cấp các khả năng tích hợp để đảm bảo quản lý dòng tiền thành công cho các doanh nghiệp nhỏ. Các doanh nghiệp này có thể bảo đảm công nghệ họ cần để điều hành doanh nghiệp với các khoản thanh toán thường xuyên, có thể dự đoán trước và với lãi suất bằng 0%. Họ cũng có thể loại bỏ chi phí trả trước, bảo toàn các nguồn lực tài chính của họ để ưu tiên cho các mảng kinh doanh khác”.

Ông Raz Mohamad cho biết thêm: “Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là xương sống của các nền kinh tế ASEAN, chiếm hơn 85% tổng số cơ sở kinh doanh và đóng góp chính cho tạo việc làm của khối tư nhân trong khu vực. Tuy nhiên, họ hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn nhất đối với hoạt động của mình. Công nghệ có thể giúp giải quyết một số thách thức chính của họ và hồi sinh hoạt động của họ. Điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các đối tác như Cisco là cung cấp sự hỗ trợ rất cần thiết, không chỉ thông qua các giải pháp và chuyên môn của chúng tôi, mà còn thông qua các chương trình có thể giúp giảm bớt các mối lo toan về tài chính”.

Chương trình hỗ trợ tài chính mới hiện có sẵn dành cho bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào thông qua Cisco Capital, bộ phận tài trợ nhà cung cấp của Cisco, cung cấp các tùy chọn thanh toán luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Để biết thêm thông tin về chương trình này, hãy truy cập www.cisco.com/c/en_my/buy/payment-solutions/solutions/small-business.

Thông tin về Cisco

Cisco (có mã chứng khoán giao dịch tại sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ cung cấp năng lượng cho Internet. Cisco truyền cảm hứng cho các khả năng mới bằng cách mô phỏng lại các ứng dụng của bạn, bảo mật dữ liệu của bạn, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn và trao quyền cho các nhóm của bạn cho một tương lai toàn cầu và bao trùm. Hãy khám phá thêm trên Mạng và theo dõi Cisco trên Twitter.

Media OutReach Corporate News
Cisco hỗ trợ 2,5 tỷ USD giúp khách hàng, đối tác trên toàn cầu chống chọi với đại dịch COVID – 19
Cisco hỗ trợ 2,5 tỷ USD giúp khách hàng, đối tác trên toàn cầu chống chọi với đại dịch COVID – 19

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 4 năm 2020 – Cisco đang tiếp tục giới thiệu Chương trình Business Resiliency (tạm dịch là Phục hồi kinh doanh) mới thể hiện cam kết toàn cầu của mình, nhằm giúp các khách hàng và đối tác có đủ sức vượt qua khó khăn do đại dịch COVID -19 gây ra.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN