CILTS và Học viện PSB tổ chức đào tạo về quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16/3/2019 – Viện Logistics và Giao thông Singapore (Chartered Institute of Logistics & Transport, Singapore – CILTS) and Học viện PSB (PSB Academy) đã chính thức ký kết biên bản hợp tác để mở chương trình đào tạo và cấp bằng Diploma vềquản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

Phó giáo sư Chin Hoong Chor, Phó chủ tịch Viện Logistics và Giao thông Singapore cùng với  Tiến sỹ Sam Choon Yin, Giám đốc Học viện PSB tại lễ ký kết biên bản hợp tác mở khóa đào tạo Diploma về quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chương trình đào tạo và cấp bằng Diploma này sẽ kéo dài 18 tháng. Đối tượng theo học có thể là những người đang làm việc trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, nhưng chưa được đào tạo cơ bản hoặc sinh viên mới tốt nghiệp cần có thêm các kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của trung tâm logistics hiện đại. Chương trình gồm 12 tháng đào tạo lý thuyết, 6 tháng thực hành và 3 tháng làm đềán chuyên ngành cụ thể. Riêng trong thời gian đào tạo lý thuyết, các học viên sẽ được đào tạo 3 module chính là Quản lý các công việc dịch vụ; Quản lý chuỗi cung ứng và Quản lý kinh doanh logistics  Sau khi hoàn thành từng module, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp cho từng module.

Sẽ có 2 đợt tuyển sinh vào tháng 4 và tháng 7/2019. Hồsơ đăng ký theo học có thể tìm thấy tại: https://www.psb-academy.edu.sg/psb-academy/diploma-in-global-supply-chain-management

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản