CIFI ký kết thỏa thuận khoản vay hợp vốn 365 triệu USD từ một số ngân hàng ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 884), nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại các thành phố hạng nhất, hạng hai và hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc đại lục, vừa ký thỏa thuận khoản vay hợp vốn với một số ngân hàng và tổ chức tài chính ở Hồng Kông.

Các khoản vay ngân hàng hợp vốn với tổng số tiền là 362 triệu USD, bao gồm: (i) khoản vay bằng USD có trị giá 145 triệu USD kỳ hạn cố định 3,5 năm; và (ii) khoản vay bằng dollar Hồng Kông – HKD có trị giá 1,688 triệu HKD (tương đương 217 triệu USD) có thời hạn cố định 3,5 năm. Tiền được giải ngân từ các khoản vay sẽ được sử dụng để tái tài trợ cho các khoản nợ hiện có và / hoặc vốn lưu động chung của CIFI Group. Các khoản cho vay hợp vốn lần đầu tiên được dẫn đầu bởi Ngân hàng Quốc tế CITIC Trung Quốc và Bank of Communications Chi nhánh Hồng Kông. Các ngân hàng tham gia cho vay hợp vốn còn có CMB Wing Lung Bank, Tai Fung Bank, The Bank of East Asia và Chong Hing Bank.

Ông Lin Zhong, Chủ tịch của CIFI Group cho biết “Các khoản vay được hỗ trợ tốt bởi một số ngân hàng và tổ chức tài chính, điều này phản ánh sự công nhận của họ đối với chất lượng tín dụng của CIFI. Các khoản vay sẽ cho phép CIFI giảm hơn nữa chi phí tài chính tổng thể, tăng cường cơ cấu nợ và mở rộng các kênh tài trợ, có lợi cho việc quản lý và phát triển kinh doanh bền vững của Tập đoàn trong tương lai”.

Thông tin về CIFI (Group):

Có trụ sở chính tại Thượng Hải và có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 884, CIFI là một trong những tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc. CIFI chủ yếu tập trung vào việc phát triển các bất động sản chất lượng cao tại các thành phố hạng nhất, hạng hai và một số thành phố hạng ba ở Trung Quốc đại lục. CIFI phát triển nhiều loại hình bất động sản khác nhau, bao gồm các tòa nhà dân cư, văn phòng và khu phức hợp thương mại.

Để tìm hiểu thêm về CIFI, hãy truy cập http://www.cifi.com.cn

Media OutReach Corporate News
CIFI Holdings được Moody’s nâng hạng tín nhiệm đối với trái phiếu doanh nghiệp từ B1 lên Ba3
CIFI Holdings được Moody’s nâng hạng tín nhiệm đối với trái phiếu doanh nghiệp từ B1 lên Ba3

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – CIFI Holdings (Group) Co. Ltd. (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 884) – một doanh nghiệp phát triển bất động sản hàng đầu của Trung Quốc, chuyên phát triển các bất động sản chất lượng cao tại các thành phố hạng nhất, hạng hai và một số thành phố hạng ba có chọn lọc ở Trung Quốc – vừa thông báo: Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Moody’s Investors Service (“Moody’s”) đã nâng xếp hạng gia đình doanh nghiệp (corporate family rating – CFR) của Công ty lên Ba2 từ Ba3 và nâng xếp hạng nợ không có đảm bảo cao cấp trên các trái phiếu doanh nghiệp hiện hữu của công ty lên Ba3 từ B1.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN