BE International được vinh danh nhờ Dự án thay đổi cuộc sống của trẻ em ở Việt Nam, Myanmar và Malaysia

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Có tổng cộng 64 dự án của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á đã được nhận Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm (Asia Responsible Enterprise Awards – AREA) 2019, tăng 19% so với năm ngoái. Được coi là giải thưởng hàng đầu về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) ở châu Á, lễ trao giải năm nay được tổ chức tại Đài Bắc, sau những lần trước từng được tổ chức tại Macau, Singapore, Bangkok và Manila.

Chú thích ảnh

Được Enterprise Asia, một tổ chức phi chính phủ hàng đầu về kinh doanh có trách nhiệm ở châu Á tổ chức, giải thưởng AREA có sứ mệnh công nhận và tôn vinh các doanh nghiệp và nhà lãnh đạo châu Á đã cổ xúy và thúc đẩy các hoạt động kinh doanh bền vững và có trách nhiệm với xã hội. Các hạng mục giải thưởng gồm trao quyền xã hội, đầu tư vào con người, tăng cường sức khỏe, lãnh đạo xanh, quản trị doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm. Lễ trao giải thưởng đã có vinh dự chào đón sự hiện diện của nhiều vị lãnh đạo cao cấp, trong đó có ông Chang San-cheng, nguyên Thủ tướng của Chính quyền Đài Loan và ông Hou Yu-Ih, thị trưởng thành phố Tân Đài Bắc.

Dẫn đầu danh sách những đơn vị chiến thắng trong hạng mục trao quyền xã hội là BE International Marketing Sdn. Bhd (Malaysia) với Dự án “Thay đổi cuộc sống của trẻ em ở Việt Nam, Myanmar và Malaysia”.

Được thành lập vào năm 2017, BE International là một công ty tiếp thị đa cấp (Multi-level marketing – MLM) trẻ trung, năng động và sáng tạo, nắm giữ phương châm “BEyond Inspires Minds, Touching Lives for Eternity” (tạm dịch “Tâm trí vượt xa cảm hứng, chạm đến cuộc sống vĩnh cửu”). Công ty phát triển các sản phẩm chất lượng, cải thiện cuộc sống của các chủ doanh nghiệp độc lập, truyền cảm hứng cho họ trở nên tốt hơn.

BE International tin rằng, mọi đóng góp đều có ích nếu họ muốn tác động đến cuộc sống của mọi người trên thế giới. Vào tháng 6 năm 2018, Công ty đã hợp tác với Chương trình bảo trợ trẻ em của Tổ chức World Vision Malaysia và cam kết quyên góp 200.000 RM – ringgit Malaysia (tương đương gần 48.000 USD) để cải thiện cuộc sống và điều kiện sống của trẻ em tại Việt Nam, Myanmar và Malaysia. Công ty tin rằng, bằng cách trao quyền cho trẻ em, các trẻ em có thể hiểu được ý nghĩa của việc được hỗ trợ và lớn lên sẽ đến lượt họ đóng góp để tri ân lại cho cộng đồng và xã hội nói chung.

Một tháng trước khi dự án diễn ra, BE International đã thông báo và giáo dục các chủ doanh nghiệp độc lập của họ về các chi tiết của dự án CSR. Để khởi động, họ đã chọn AULORA PANTS với Kodenshi làm động lực chính cho chiến dịch nhằm củng cố sự tham gia của dự án CSR. Cơ chế của sự tham gia là, với mỗi lần mua AULORA PANTS với Kodenshi, BE International sẽ tặng 10 RM cho World Vision Malaysia.

Với cùng tinh thần đóng góp và tầm nhìn, mọi người ở BE International đã đóng góp những nỗ lực của mình bằng cách quảng bá sản phẩm trên toàn thế giới. Nhờ những nỗ lực không ngừng của các chủ doanh nghiệp độc lập, doanh số và khuyến mãi tăng vọt từ Malaysia, đến Singapore, Brunei, Indonesia, Hồng Kông và thậm chí đến hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Thành tích và tác động

Sự tham gia và kết quả của dự án đã vượt qua sự mong đợi của mọi người. Vào cuối tháng 6 năm 2018, BE International đã quyên góp 360.000 RM cho World Vision Malaysia, vượt xa mục tiêu 200.000 RM đặt ra ban đầu.

Tổ chức World Vision Malaysia đã sử dụng các quỹ để tài trợ cho 50 trẻ em ở Myanmar và 50 trẻ em khác ở Việt Nam trong 3 năm. Ngoài ra, một phần của các quỹ cũng được chuyển đến Quỹ hỗ trợ của Malaysia để hỗ trợ các cộng đồng trẻ em ở Sabah, Malaysia. Các khoản đóng góp bằng tiền đã được sử dụng để đầu tư vào công việc phát triển trong cộng đồng trẻ em và cho các dự án cung cấp nước sạch và vệ sinh, y tế và dinh dưỡng, giáo dục, sinh kế và bảo vệ trẻ em nhằm cải thiện phúc lợi của trẻ em, gia đình và cộng đồng. Thỉnh thoảng, BE International sẽ nhận được thông tin cập nhật từ trẻ em thông qua thư và thẻ để theo dõi các trẻ em và hiểu tình trạng và phúc lợi hiện tại của họ.

Định hướng cho tương lai

Vào cuối chu kỳ ba năm, đại diện của BE International sẽ đến thăm cộng đồng trẻ em để hiểu rõ hơn về công việc đang được triển khai thực hiện. Các vị đại diện sẽ nỗ lực để hiểu tác động từ khoản tài trợ của họ và sử dụng kiến ​​thức để nâng cao hơn nữa chương trình CSR của BE International. Trong tương lai gần, BE International sẽ bắt đầu tổ chức các dự án CSR mang lại lợi ích đáng kể cho nhiều bên liên quan, bao gồm xã hội, khách hàng và chủ doanh nghiệp độc lập của họ

Thông tin về Enterprise Asia

Enterprise Asia là một tổ chức phi chính phủ (NGO) luôn theo đuổi việc tạo ra châu Á trở thành môi trường kinh doanh năng động như là động cơ thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội tiến bộ, bình đẳng và bền vững. Hai trụ cột chính của Enterprise Asia là đầu tư vào con người và kinh doanh có trách nhiệm. Enterprise Asia hợp tác với các chính phủ, NGO và các tổ chức khác để thúc đẩy khả năng cạnh tranh, phát triển tinh thần và đội ngũ doanh nhân, nâng cao vị thế kinh tế của mọi người trên khắp châu Á và đảm bảo di sản hy vọng, đổi mới và tạo dũng khí cho thế hệ tương lai. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:https://www.enterpriseasia.org/.

Thông tin về Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm (AREA)

Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp châu Á đã cổ xúy và đẩy mạnh tinh thần doanh nhân bền vững và có trách nhiệm trong các hạng mục Lãnh đạo xanh, Đầu tư vào con người, Thúc đẩy sức khỏe, Trao quyền xã hội, Quản trị doanh nghiệp và Lãnh đạo doanh nghiệp có trách nhiệm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://enterpriseasia.org/area/.

Media OutReach Corporate News

MGM giành được Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm
MGM giành được Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm

MACAU, CHINA – Media OutReach – MGM vừa giành được Giải thưởng “Asia Responsible Enterprise Awards” (Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm châu Á) từ Enterprise Asia. Một lần nữa, MGM là doanh nghiệp duy nhất ở Macau giành được giải thưởng có tầm cỡ khu vực này. Giải thưởng là một tuyên bố công nhận thêm rằng, MGM luôn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho cộng đồng người dân của Macau.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN