Atradius công bố báo cáo về kinh tế vĩ mô của 11 nền kinh tế châu Á

HỒNG KÔNG,  TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28/3/2019 – Atradius đã công bố Asia Country Report (tạm dịch Báo cáo vềcác nước châu Á) thường niên, một tài liệu quan trọng được xem như hàn thử biểu biểu thị tình trạng hiện tại và sức khỏe của 11 nền kinh tế châu Á (gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Philippines và Việt Nam) có gắn với các chỉ số về kinh tế vĩ mô và triển vọng phát triển các ngành của từng nền kinh tế. Báo cáo có thể tải về theo từng nền kinh tế là một tài liêu tra cứu không thể thiếu đối với các doanh nhân, các nhà đầu tư đang kinh doanh hay muốn đầu tư ở châu Á hoặc với châu Á.

Chú thích ảnh

Ông Oliver Ford, nhà quản lý bán hàng ở khu vực châu Á của Atradius bình luận: “Asia Country Report là tài liêu cần phải đọc đối với cả các nhà cung cấp lẫn những người mua hàng. Những hiểu biết và thông tin mà Atradius cung cấp, chia sẻ là nền tảng công việc của chúng tôi. Với nhiều diễn biến, động thái thị trường chưa rõ ràng, khó đoán đang ngày càng gia tăng, thì việc cung cấp cho các khách hàng thông tin với độ tin tưởng cao mà họ cần để mở rộng kinh doanh, đầu tư có lãi là ưu tiên chính của chúng tôi. Báo cáo này giúp để hỗ trợ thực hiện mong muốn đó”.

Asia Country Report có thể được download từ website của Atradius: https://atradius.sg/publications.

Hãy kết nối với Atradius trên các mạng xã hội:

Twitter

https://twitter.com/atradius

LinkedIn

https://linkedin.com/company/atradius

YouTube

https://www.youtube.com/user/atradiusgroup

Có mặt tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, Atradius là nhà cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm tín dụng, bảo chứng… Atradius là đơn vị thành viên của Grupo Catalana Occidente (GCO.MC), một trong những công ty bảo hiểm tín dụng lớn nhất ở Tây Ban Nha và thếgiới. Để biết thêm thông tin về Atradius, hãy truy cập https://group.atradius.com

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản