Aon và Dacadoo khai trương nền tảng chăm sóc sức khỏe số

SINGAPORE – Media OutReach - Ngày 2 tháng 5 năm 2019 – Aon plc (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ là: AON) đã công bố việc khai trương một nền tảng tương tác sức khỏe số mới thông qua sự hợp tác với Công ty công nghệ y tế Dacadoo. Sản phẩm này giúp các cơ quan, tổ chức nâng cao hiệu quả kinh doanh khi cải thiện sức khỏe và phúc lợi của lực lượng lao động.

Ứng dụng Well One của Aon- một nền tảng tương tác sức khỏe số mới .

Thông qua ứng dụng Well One của Aon, có sử dụng nền tảng ghi điểm về sức khỏe số của dacadoo, nhân viên trong các doanh nghiệp sẽ được hướng dẫn thao tác cụ thể về mặt kỹ thuật, được kết nối ảo với các đồng nghiệp nhằm chia sẻ về diễn biến của sức khoẻ cũng như ghi nhận các mốc có ảnh hưởng đến các hành vi sức khoẻ lành mạnh và tăng động lực về sức khoẻ.

Ông Alistair Connell, Giám đốc điều hành (CEO) của Bộ phận Health Solutions thuộc Aon khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi cho biết: “Ứng dụng Well One là cải tiến thú vị cho năng lực chăm sóc sức khỏe của chúng tôi. Các dữ liệu ẩn danh và tổng hợp được từ nền tảng Well One, cùng với khả năng phân tích và dữ liệu của Aon, sẽ cho phép hiểu sâu hơn về những gì cả lãnh đạo và nhân viên trong công ty cần có, giúp thay đổi hành vi một cách lành mạnh bền vững và giúp họ giảm thiểu rủi ro, quản lý chi phí và tăng hiệu suất”.

Thông qua các chương trình huấn luyện và giáo dục số dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), Well One mang đến cho nhân viên sự nhận thức và hiểu biết cần thiết để quản lý tốt hơn lối sống và tài chính trong tương lai. Các cá nhân có thể so sánh thành tích, tình trạng sức khỏe của mình với những người trong toàn tổ chức một cách hoàn toàn ẩn danh, trong khi các doanh nghiệp cũng có thể so sánh với các công ty khác trong ngành.

Ông Tim Dwyer, CEO của Bộ phận Health Solutions thuộc Aon khu vực châu Á – Thái Bình Dương nhận xét: “Khách hàng của chúng tôi nhận ra rằng, sức khỏe không chỉ là thể chất, mà là sự kết hợp của nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của một cá nhân gồm cả tình cảm, xã hội và tài chính. Ứng dụng Well One góp phần đắc lực trong việc giáo dục và hỗ trợ các lựa chọn về lối sống và tài chính cá nhân để giúp thay đổi không chỉ cách họ nghĩ, mà cả những gì họ làm”.

Ứng dụng Well One sử dụng các phân tích dữ liệu thông minh được chắt lọc thông qua tình trạng sức khỏe thể chất, cảm xúc, xã hội và tài chính của các cá nhân, của một nhóm và tổ chức để xây dựng thành các điểm số sức khỏe đơn giản. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những nhân viên khỏe mạnh, vui vẻ và có động lực thường mang lại hiệu suất công việc cao hơn và trung thành hơn với công ty về lâu dài.

Ông Peter Ohnemus, Chủ tịch kiêm CEO của Dacadoo phát biểu: “Chúng tôi rất tự hào rằng, Aon đã chọn hợp tác với Dacadoo để cung cấp giải pháp tương tác sức khỏe số Well One cho khách hàng của mình. Aon luôn đi đầu về chăm lo sức khỏe và phúc lợi trong nhiều năm. Thông qua cách tận dụng công nghệ mới này, Aon trở thành công ty số hàng đầu trên thị trường tăng trưởng toàn cầu mạnh mẽ này”.

Trong thời gian đầu, ứng dụng Well One sẽ được cung cấp ở một số nước châu Âu và châu Á.

Thông tin về Aon

Aon plc (có mã giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ: AON) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý rủi ro, hưu trí và các giải pháp sức khỏe. Aon có 50.000 nhân viên làm việc tại 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Aon có 5 dòng giải pháp trên phạm vi toàn cầu gồm: Các giải pháp rủi ro về thương mại; Các giải pháp tái bảo hiểm; Các giải pháp hưu trí; Các giải pháp sức khỏe và Các dịch vụ về dữ liệu và phân tích.

Theo dõi Aon trên mạng xã hội https://twitter.com/Aon_plc
Truy cập Aon Newsroom: http://www.aon.com/home/newsroom/index.html

Để biết thêm thông tin và để xem video về ứng dụng Well One, hãy truy cập www.aon.com/wellone.

Thông tin về Dacadoo

Dacadoo là một công ty công nghệ tầm cỡ thế giới và đối tác kinh doanh sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số trong công tác chăm sóc sức khỏe.

Có trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, Dacadoo phát triển và vận hành nền tảng theo dõi và chăm sóc sức khỏe số đầu tiên trên thiết bị di động, giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn, năng động hơn thông qua việc kết hợp các kỹ thuật tạo động lực từ khoa học hành vi, trò chơi trực tuyến và mạng xã hội, trí tuệ nhân tạo (AI) và huấn luyện tự động.

Dựa trên dữ liệu lâm sàng của hơn 300 triệu người/năm, Điểm số Sức khỏe theo thời gian thực (đã được cấp bằng sáng chế) cho biết về tình trạng sức khỏe của cá nhân có thể đo lường được, cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tác độc đáo và hệ thống điểm độc lập. Hiện công nghệ này của Dacadoo được hiển thị bằng 13 ngôn ngữ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.dacadoo.com.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản