DEUTZ AG mua lại Công ty chuyên về ắc quy Futavis GmbH

COLOGNE, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Công ty DEUTZ AG (Đức) đã công bố việc mua lại Futavis GmbH, công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần cứng và phần mềm quản lý ắc quy. Việc mua lại Futavis GmbH cho phép DEUTZ AG tích hợp ắc quy, như thành phần cốt lõi vào chiến lược điện khí hóa của mình.

Công ty Futavis có chuyên môn kỹ thuật sâu rộng về điện tử, phần mềm, công nghệ ắc quy, kiểm tra ắc quy và đảm bảo an toàn chức năng. Kiến thức hệ thống của Torqeedo, một công ty con của DEUTZ trong lĩnh vực truyền động điện sẽ được bổ sung công nghệ ắc quy điện áp cao.

Tiến sĩ Frank Hiller, Giám đốc điều hành (CEO) của DEUTZ AG cho biết: “Công nghệ ắc quy là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong chiến lược E-DEUTZ, nên chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng với việc mua lại Futavis. Futavis sẽ tăng cường hệ thống mạnh với các nhóm phát triển của DEUTZ và Torqeedo bằng cách đóng góp kiến thức của các thành phần về ắc quy điện áp cao, hệ thống quản lý ắc quy và kỹ thuật an toàn. Chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo để tiến tới di chuyển tự do trên đường cao tốc mà không phát thải khí CO2”.

Công ty Futavis cũng vui mừng được Công ty DEUTZ AG (có trụ sở tại Cologne) mua lại. Tiến sĩ Jens Bockstette, người sáng lập và CEO của Công ty Futavis GmbH giải thích: “Tại DEUTZ, Futavis đã tìm được đối tác lý tưởng giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô. Công ty có thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ, tiếp cận thị trường toàn cầu cho các hệ thống truyền động trên đường cao tốc và hiệu năng cao, và phát triển kỹ thuật hệ thống chuyên nghiệp. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là, quan hệ đối tác, hợp tác giữa hai công ty đã hoạt động rất tốt trong vài tháng qua. Tôi mong muốn phát triển cùng với DEUTZ trong tương lai”.

Công ty Futavis GmbH đã phát triển và triển khai nhiều hệ thống cho khách hàng có uy tín trong lĩnh vực xe ô tô và xe thương mại. Được thành lập tại Alsdorf vào năm 2013, công ty có khoảng 30 nhân viên và đang hướng tới mục tiêu tạo ra doanh thu hơn 5 triệu EUR vào năm 2019. Các bên đã đồng ý không tiết lộ giá mua lại này.

Một số thời điểm quan trọng sắp tới liên quan đến việc công bố kết quả tài chính:

Ngày 7 tháng 11 năm 2019: Báo cáo quản lý tạm thời từ quý 1 đến quý 3 năm 2019; Ngày 18 tháng 3 năm 2020: Báo cáo thường niên 2019 / cuộc họp báo công bố kết quả thường niên; Ngày 14 tháng 5 năm 2020: Đại hội cổ đông năm 2020

Thông tin bổ sung có sẵn tại www.deutz. com.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản