6 doanh nghiệp lớn ở Singapore được Kincentric công nhận là 6 nhà sử dụng lao động tốt nhất năm 2019

SINGAPORE – Media OutReach – Kincentric, một công ty thuộc Tập đoàn Spencer Stuart, đã công nhận 6 doanh nghiệp lớn là Nhà sử dụng lao động (Best Employers) tốt nhất tại Singapore năm 2019.

Đây là một phần của Chương trình Nhà sử dụng lao động tốt nhất toàn cầu của Kincentric, công nhận các doanh nghiệp, tổ chức hàng đầu luôn nỗ lực để thay đổi liên tục, truyền cảm hứng cho người lao động (là nhân viên của họ) và có nhiều thành tích trong kinh doanh.

Chương trình Nhà sử dụng lao động tốt nhất là chương trình chấm điểm chuẩn đối với các doanh nghiệp, tổ chức sử dụng lao động hàng đầu, đo lường và công nhận những doanh nghiệp, tổ chức này thể hiện sự xuất sắc tại nơi làm việc. Trước đây là một phần của Aon, Chương trình Nhà sử dụng lao động tốt nhất hiện nay được thực hiện bởi Kincentric, một đơn vị kinh doanh mới của Tập đoàn Spencer Stuart, sau khi Spencer Stuart mua lại doanh nghiệp này từ Aon vào ngày 1 tháng 7 năm 2019.

Các kết quả có được từ nghiên cứu năm nay cho thấy, Nhà sử dụng lao động tốt nhất ở Singapore tiếp tục đầu tư vào việc tạo ra lực lượng lao động tham gia cao, với điểm số tham gia của nhân viên là 77%, so với mức trung bình của thị trường là 61%. Trong môi trường kinh doanh chứa đựng không ít bất ổn như hiện nay, Nhà sử dụng lao động tốt nhất cũng có vị trí tốt hơn để quản lý sự thay đổi, với 78% nhân viên của Nhà sử dụng lao động tốt nhất tin rằng, tổ chức của họ rất nhanh nhẹn, nhạy bén, sáng tạo, bao quát và đáp ứng nhanh trước những nhu cầu thay đổi (so với mức trung bình thị trường là 59%).

Hơn nữa, có tới 79% những nhân viên này đồng ý rằng lãnh đạo cấp cao của họ đã đưa ra một tầm nhìn, chiến lược rõ ràng cho doanh nghiệp, tổ chức (so với mức trung bình 60% của thị trường). Nhà sử dụng lao động tốt nhất cũng cam kết mạnh mẽ trong việc nuôi dưỡng và phát triển đội ngũ nhân viên của mình một cách chuyên nghiệp, với 84% tin rằng, doanh nghiệp, tổ chức của họ luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nhân viên tiếp tục việc học tập và phát triển nghề nghiệp của họ (so với mức trung bình của thị trường là 66%).

6 Nhà sử dụng lao động tốt nhất ở Singapore được Kincentric xem xét, bình chọn gồm:

  • Ngân hàng DBS Bank
  • Tổ chức Far East
  • Great Eastern Singapore
  • InterContinental Hotels Group (Singapore)
  • Marriott International (Singapore)
  • Ngân hàng OCBC

Trong số này, riêng Ngân hàng DBS Bank còn được công nhận là Nhà sử dụng lao động tốt nhất năm 2019 ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Ông Stephen Hickey, Trưởng Bộ phận về thực hành gắn kết đội ngũ nhân viên với doanh nghiệp và Văn hóa của Kincentric, cho biết: “Thông qua Chương trình Nhà sử dụng lao động tốt nhất của Kincentric, chúng tôi luôn tôn vinh và công nhận các tổ chức xuất sắc trong nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc tốt, nơi mọi người đều cảm thấy được lắng nghe, được kết nối và truyền cảm hứng để làm việc một cách tốt nhất mỗi ngày. Các nhà sử dụng lao động tốt nhất đang tạo ra nơi làm việc của tương lai thông qua việc gắn kết nhân viên ở mức độ cao, sự nhanh nhạy trong tổ chức, lãnh đạo biết lắng nghe và trọng dụng người tài. Chúng tôi xin chúc mừng tất cả các Nhà sử dụng lao động tốt nhất đã đạt được sự công nhận này”.

Danh hiệu Nhà sử dụng lao động tốt nhất được trao cho tổ chức, doanh nghiệp dựa trên khả năng vượt trội so với những đơn vị khác trong 4 “yếu tố con người” rất quan trọng nếu các tổ chức, doanh nghiệp muốn nổi trội. Đó là sự tham gia của nhân viên, sự nhanh nhẹn của tổ chức, khả năng lãnh đạo và sự tập trung tài năng. Các tổ chức tham gia làm việc với nhóm chuyên gia của Kincentric để hiểu quan điểm và nhận thức về đội ngũ nhân viên của họ. Với việc sử dụng nền tảng công nghệ, kiến ​​thức và kinh nghiệm tư vấn tiên tiến của Kincentric, ý kiến ​​của nhân viên về các yếu tố này được phân tích và so sánh với các tiêu chuẩn áp dụng trong cơ sở dữ liệu mạnh mẽ của Kincentric để xác định tổ chức, doanh nghiệp nào đứng đầu.

Trong 20 năm qua, việc chứng nhận Nhà sử dụng lao động tốt nhất đã công nhận các nhà sử dụng lao động hàng đầu trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi hơn 50 năm nghiên cứu về nhân viên và cơ sở dữ liệu toàn cầu, với hơn 15 triệu nhân viên. Để tìm hiểu thêm về chương trình, hãy truy cập kincentric.com/bestemployers.

Thông tin về Kincentric

Kincentric, một công ty của Tập đoàn Spencer Stuart, luôn tiếp cận nguồn nhân lực một cách khác nhau. Kincentric giúp bạn xác định những động cơ gì có thể thúc đẩy nhân viên của bạn làm việc và phục vụ tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn. Nhiều thập kỷ chuyên môn về văn hóa và sự tham gia của Kincentric, việc đánh giá và phát triển lãnh đạo, và các dịch vụ tư vấn nhân sự và trọng dụng tài năng cho phép Kincentric giúp các tổ chức, doanh nghiệp thay đổi từ bên trong. Và mạng lưới đồng nghiệp toàn cầu của Kincentric, những hiểu biết đã được chứng minh và các công nghệ trực quan của Kincentric đưa ra các cách tiếp cận mới để giúp các tổ chức, doanh nghiệp khai thác và phát huy tối đa nguồn lực, tiềm năng và sức mạnh của đội ngũ nhân viên – một trong những nhân tố chính tạo ra thành công cho tổ chức, doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kincentric.com

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản