Thông tấn xã Việt Nam tặng quà thương, bệnh binh tại Phú Thọ

Ngày 27/7, đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, đại diện cho cán bộ, phóng viên, công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Chú thích ảnh
Đoàn công tác của Thông tấn xã Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với cán bộ, nhân viên và các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Đinh Đăng Quang đã gửi lời chúc sức khỏe tới các đồng chí thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm; chia sẻ nỗi đau, sự mất mát và những khó khăn của các đồng chí, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh trong các cuộc đấu tranh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; chúc các đồng chí thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng để các thế hệ hôm nay thấy mình có trách nhiệm hơn để xây dựng đất nước ngày càng phát triển. 

Đồng chí Đinh Đăng Quang cũng mong cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh; xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và luôn là mái ấm nặng nghĩa, vẹn tình đối với thương binh, bệnh binh.

Chú thích ảnh
Đồng chí Đinh Đăng Quang, Phó Tổng giám đốc Thông tấn xã Việt Nam, trao tặng quà đến các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ. 

Dịp này, thay mặt Công đoàn Thông tấn xã Việt Nam, đồng chí chí Đinh Đăng Quang đã trao phần quà trị giá 40 triệu đồng đến các đồng chí thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm. Phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện tấm lòng tri ân và biết ơn sâu sắc của cán bộ, phóng viên và công nhân viên của Thông tấn xã Việt Nam đến với các các thương, bệnh binh đã cống hiến vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Thay mặt các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm, thương binh Vũ Đình Tiến đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên và nhân viên Thông tấn xã Việt Nam trong những năm qua đã luôn quan tâm và làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; chúc Thông tấn xã Việt Nam ngày càng phát triển và luôn xứng đáng là cơ quan phát ngôn chính thống của Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Đồng chí Vũ Đình Tiến cũng khẳng định, các thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm sẽ luôn đoàn kết, thương yêu, đùm bọc nhau và nguyện thực hiện tốt lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Thương binh tàn nhưng không phế”.

Trung Kiên (TTXVN)
Khám bệnh, tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận
Khám bệnh, tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Ninh Thuận

Ngày 27/7, đoàn công tác Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam khu vực phía Nam phối hợp cùng y, bác sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào khó khăn tại xã Phước Nam (huyện Thuận Nam, Ninh Thuận).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN