Thăm hỏi và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Ngày 22/7, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh tỉnh Phú Thọ.

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. 

Bộ trưởng khẳng định, trong những năm qua Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho những người có công với cách mạng, đồng thời đánh giá cao tỉnh Phú Thọ cùng các cấp, ngành đã làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, chăm sóc người có công; tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh làm tốt nhiệm vụ chăm sóc các thương, bệnh binh…

Bộ trưởng mong muốn, các thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống ngày càng ổn định, hạnh phúc; các cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh; xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và luôn là mái ấm nặng nghĩa, vẹn tình đối với thương binh, bệnh binh.

Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80% của 6 tỉnh phía Bắc. Năm 2019, Trung tâm được giao chăm sóc, điều dưỡng gần 2.000 đối tượng.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã trao tặng 50 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh.

Tạ Văn Toàn (TTXVN)
Bộ trưởng Bộ Nội Vụ Lê Vĩnh Tân: Việc phân công cán bộ là quyền của cơ quan quản lý
Bộ trưởng Bộ Nội Vụ Lê Vĩnh Tân: Việc phân công cán bộ là quyền của cơ quan quản lý

Trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội ngày 5/6 về việc ông Đoàn Ngọc Hải vừa nhận quyết định điều động, bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn đã xin từ chức ngay sau khi có quyết định bổ nhiệm công việc khác, Bộ trưởng Bộ Nội Vụ Lê Vĩnh Tân cho biết: Không chỉ có trường hợp ông Đoàn Ngọc Hải, Phó giám đốc Sở Tư pháp Hậu Giang mới đây cũng đã từ chối quyết định phân công về làm việc tại Hội Chữ thập đỏ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN