Thăm hỏi và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ

Ngày 22/7, Đoàn công tác của Bộ Nội vụ do Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh tỉnh Phú Thọ.

Tại Trung tâm Điều dưỡng người có công, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân gửi lời chúc sức khỏe tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại đây, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. 

Bộ trưởng khẳng định, trong những năm qua Đảng, Nhà nước luôn quan tâm, chăm lo cho những người có công với cách mạng, đồng thời đánh giá cao tỉnh Phú Thọ cùng các cấp, ngành đã làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ, chăm sóc người có công; tạo điều kiện thuận lợi cho Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh làm tốt nhiệm vụ chăm sóc các thương, bệnh binh…

Bộ trưởng mong muốn, các thương, bệnh binh vượt lên khó khăn, giữ gìn sức khỏe, xây dựng cuộc sống ngày càng ổn định, hạnh phúc; các cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn đoàn kết, thống nhất, đề cao trách nhiệm, khắc phục khó khăn, tận tình chăm sóc thương, bệnh binh; xây dựng Trung tâm ngày càng vững mạnh và luôn là mái ấm nặng nghĩa, vẹn tình đối với thương binh, bệnh binh.

Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ hiện đang chăm sóc thường xuyên 29 thương, bệnh binh nặng có tỷ lệ thương tật trên 80% của 6 tỉnh phía Bắc. Năm 2019, Trung tâm được giao chăm sóc, điều dưỡng gần 2.000 đối tượng.

Nhân dịp này, thay mặt tập thể cán bộ, công chức, viên chức Bộ Nội vụ, Bộ trưởng Lê Vĩnh Tân đã trao tặng 50 triệu đồng cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh.

Tạ Văn Toàn (TTXVN)

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản