Quảng Trị: Hân hoan chào đón giao thừa

Tại tỉnh Quảng Trị, tối 22/1, đông đảo người dân đã tập trung về Quảng Trường nhà hát trung tâm thành phố Đông Hà để chờ đón giây phút giao thừa và để thưởng thức màn bắn pháo hoa chào mừng năm mới.

Thành phố Đông Hà rực rỡ cờ hoa chào đón năm mới. Mặc dù trời có mưa từ chiều, nhưng trên các trục đường chính của thành phố Đông Hà như đường Hùng Vương, đường 9,... dòng người tấp nập đổ về quảng trường trung tâm để đón giây phút giao thừa. Tại đây, ngay từ tối, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị tổ chức một chương trình nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân kéo dài từ tối tới thời điểm bắn pháo hoa.

Cũng trong đêm giao thừa này, nhiều người dân Quảng Trị đã đến thắp hương, viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Đường 9 và một số nghĩa trang liệt sĩ khác trên địa bàn. Viếng nghĩa trang liệt sĩ trong đêm giao thừa đã trở thành nét văn hóa đẹp được người dân Quảng Trị thực hiện từ nhiều năm nay, thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn" truyền thống của dân tộc; và mong góp phần tạo nên sự ấm áp nơi nghĩa trang liệt sĩ trong giây phút giao thừa của Tết cổ truyền dân tộc.

Cũng trong đêm nay, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Trị đã đến thăm và chúc tết các đơn vị đang làm nhiệm vụ trực Tết, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh./.

TTXVN/ Tin Tức

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản