21 tập thể, cá nhân được tôn vinh tại Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ IX

7 tập thể và 14 cá nhân tiêu biểu là những Anh hùng Lao động, Anh hùng Lực lượng vũ trang, những doanh nghiệp, doanh nhân, gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực đời sống xã hội có thành tích đặc biệt xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc sẽ được tôn vinh tại Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ IX, được tổ chức ngày 18/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Tại cuộc họp báo chiều 12/12, ông Vương Văn Việt, Tổng Biên tập Báo Lao Động, Trưởng ban tổ chức cho biết, chương trình năm nay được tổ chức vào dịp kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, nên có số lượng tập thể và cá nhân là những anh hùng, điển hình tiên tiến trong quân đội được tôn vinh đông nhất so với các Chương trình “Vinh quang Việt Nam” được tổ chức trước đó (3 tập thể và 3 cá nhân). Còn lại là những cá nhân, tập thể có những thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực bảo vệ trật tự an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng; phát triển kinh tế... góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời kỳ hội nhập.

Chương trình “Vinh quang Việt Nam” lần thứ IX năm 2011 do Báo Lao Động phối hợp với Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam), Đài Truyền hình Việt Nam và Công ty Hữu nghị Á Châu tổ chức. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1- Đài Truyền hình Việt Nam và phát sóng trực tiếp trên Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vào lúc 10 giờ ngày 18/12.

Xuân Khu - Thành Trung

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản