Tim Cook - tổng giám đốc được yêu thích nhất ở Mỹ

Sau chưa đầy 8 tháng đứng trên cương vị người đứng đầu tập đoàn khổng lồ Apple của Mỹ, Tim Cook đã trở thành tổng giám đốc điều hành được đánh giá cao nhất nước Mỹ dựa theo ý kiến đánh giá của chính nhân viên.

Tổng giám đốc điều hành Apple, Tim Cook. Ảnh: Internet


Trong danh sách 25 vị tổng giám đốc điều hành được xếp hạng cao nhất Mỹ của trang web glassdoor.com, Tim Cook dẫn vị trí đầu với 97% số người ủng hộ.

Tiêu chí đánh giá của trang web dựa hoàn toàn vào phản hồi của nhân viên đã được phỏng vấn trong năm 2011 với câu hỏi đơn giản: “Bạn có đồng tình với cách điều hành của tổng giám đốc công ty bạn hay không?” Trang web cho rằng Tim Cook hòa nhập và ổn định khá nhanh ở cương vị mới.

Xếp ngay sau Tim Cook là Tổng giám đốc điều hành Ernst & Young, Jim Turley, và Tổng giám dốc điều hành Qualcomm, Paul Jacobs, với mức 95%.

Ông Tim Cook trở thành người đứng đầu Apple tháng 8/2011 sau khi cố Tổng giám đốc điều hành Steve Job từ chức và qua đời.

Glassdoor.com là một công đồng việc làm và nghề nghiệp tự do chuyên đưa ra nhận định về quan điểm nội bộ liên quan đến nghề nghiệp và các công ty. Họ thường lấy ý kiến của nhân viên các công ty để tổng hợp nhận định của mình.


Thùy Dương

loading...
loading...

Phân tích-Nhận định

Chuyện lạ thế giới

Người Việt 4 phương

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản