Tiết lộ về góc khuất tiệc tùng, trăng hoa của Bill Gates trước khi cưới Melinda

Cựu phóng viên điều tra James Wallace của tờ Seattle Post-Intelligencer cho biết, thời trẻ trai, Bill Gates từng là một thanh niên thích tiệc tùng bên cạnh hình ảnh về một chàng trai chỉ biết vùi đầu vào máy tính.

Chú thích ảnh
Bill Gates thời còn trai trẻ. Ảnh: Getty Images

Trong buổi trả lời phỏng vấn tờ Daily Mail ngày 10/5, ông Wallace tiết lộ về bối cảnh cuộc sống thủa khởi nghiệp của Bill Gates. "Hồi đó, có rất nhiều những ‘đứa trẻ Microsoft’, số thanh niên trẻ tuổi thường ngồi lỳ lập trình trong 2-3 ngày liên tục, trên áo dính đầy bánh pizza. Sau đó, họ sẽ có những bữa tiệc khá thác loạn. Họ đi chơi và gọi vũ công thoát y ở Seattle rồi đưa về nhà Bill. Bill lúc đó không phải là mẫu thanh niên ngoan đạo, anh ấy là người biết hưởng thụ cuộc sống”, Wallace chia sẻ.

Trong những năm 1990, Wallace từng viết hai cuốn sách về cuộc đời Bill Gates, được xuất bản ngay sau khi người đồng sáng lập Microsoft trở thành tỉ phú trẻ nhất thế giới. Trong cuốn sách có tiêu đề “Bill Gates và cuộc đua kiểm soát không gian mạng”  (Overdrive: Bill Gates and the Race to Control Cyberspace) xuất bản năm 1997, Wallace mô tả về những bữa tiệc thác loạn được Bill Gates tổ chức tại nhà riêng ở bang Washington. Theo đó, nhà sáng lập Microsoft thường đến một hộp đêm khỏa thân ở Seatle thuê vũ công đến nhà và cùng bạn bè bơi khỏa thân ở bể.

Wallace cũng nói rằng thói trăng hoa của Bill Gates từng khiến mối quan hệ giữa ông và Melinda trục trặc. Ông viết trong cuốn sách của mình như sau: "French (tên thời con gái của Melinda) biết được tính trăng hoa của Bill và mối quan hệ giữa hai người trải qua nhiều thăng trầm. Hai người từng chia tay một năm, nguyên nhân là Bill không muốn đưa ra bất kỳ cam kết trách nhiệm nào. Khi quay lại với nhau vào năm 1992, mối quan hệ giữa hai người lại gần gũi và bền chặt hơn".

Chú thích ảnh
Đám cưới của Bil Gates và Melinda năm 1994. Ảnh: DM

Cựu giám đốc điều hành Microsoft Vern Raburn lên tiếng chứng thực cho những câu chuyện trong cuốn sách của Wallace. Trao đổi với Daily Mail, Raburn lý giải: "Khỏa thân trong bể bơi không phải chuyện lớn. Có sự khác biệt giữa khỏa thân trong bể bơi với cả đống người khác, và khỏa thân trong bể bơi với ai đó, hay ở trên giường với ai đó".

Raburn cũng nói rằng Bill là người chồng chung thủy với Melinda sau khi hai người làm đám cưới vào năm 1994. Ông nhìn nhận vợ chồng tỉ phú người Mỹ là những những người tốt, đồng thời bày tỏ hy vọng Bill và Melinda đi tới kết thúc có hậu. “Tôi cũng trải qua một lần ly hôn 12 năm trước. Bất kỳ ai nói rằng họ có một vụ ly hôn tốt đẹp, họ quả thực đang nói dối không ngượng miệng”, Raburn nói.

Hoài Thanh/Báo Tin tức (Sputnik)
Tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein là lý do hôn nhân nhà Bill Gates rạn nứt?
Tỷ phú tai tiếng Jeffrey Epstein là lý do hôn nhân nhà Bill Gates rạn nứt?

Bà Melinda bắt đầu cân nhắc khả năng ly hôn ông Bill Gates, nhà đồng sáng lập Microsoft, vào năm 2019 sau khi biết chồng mình có quan hệ với triệu phú bị kết tội ấu dâm Jeffrey Epstein.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN