Số người tử vong trong vụ ngộ độc rượu tại Ấn Độ tiếp tục tăng

Số người tử vong trong vụ ngộ độc rượu ở bang Tamil Nadu, miền Nam Ấn Độ, đã tăng lên 54 và trên 100 người vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Ngày 22/6, một quan chức chính quyền cho biết gần 200 người ở huyện Kallakurichi, cách Chennai, thủ phủ bang khoảng 250 km, đã được điều trị kể từ ngày 19/6 với các triệu chứng nôn mửa, đau bụng và tiêu chảy sau khi uống rượu có pha methanol.

Giới chức thực thi pháp luật đã tiến hành điều tra vụ việc và bắt giữ 7 người. M.S. Prasanth, một quan chức cấp cao của huyện, cho biết chính quyền sẽ bổ sung các biện pháp cần thiết với các cơ sở bán rượu và nhà sản xuất rượu bia tại địa phương.

Ngộ độc rượu tự chế dẫn tới tử vong thường xuyên xảy ra ở Ấn Độ. Chính quyền bang Tamil Nadu cho biết đang xác định những người liên quan đến sản xuất metanol, một loại hóa chất độc hại thường được sử dụng trong công nghiệp.

Lê Ánh (TTXVN)
Ấn Độ kỷ luật nhiều quan chức liên quan vụ ngộ độc rượu gây tử vong
Ấn Độ kỷ luật nhiều quan chức liên quan vụ ngộ độc rượu gây tử vong

Ngày 20/6, Ấn Độ đã kỷ luật ít nhất 10 quan chức địa phương liên quan vụ ngộ độc rượu gây hậu quả nghiêm trọng ở bang Tamil Nadu, miền Nam nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN