Rơi trực thăng tại Mexico khiến ít nhất 3 người thiệt mạng

Hải quân Mexico ngày 6/3 cho biết đã xảy ra một tai nạn máy bay trực thăng khiến 3 người thiệt mạng và 2 người khác mất tích. 

Tuyên bố của lực lượng này nêu rõ vụ tai nạn xảy ra "ngay sau khi" chiếc trực thăng Eurocopter Panther cất cánh từ một tàu tuần tra đường dài cách cảng Lazaro Cardenas tại bang Michoacan duyên hải Thái Bình Dương khoảng 200 hải lý (370 km) về phía Tây Nam. Hải quân Mexico thường xuyên tuần tra khu vực này để phát hiện các chuyến hàng cocaine được vận chuyển lậu bằng đường biển.

Ba trong số 8 người trên trực thăng đã được cứu sống và được đưa về đất liền để điều trị. Tình trạng của họ được cho là “ổn định”. 

Công tác cứu hộ-cứu nạn đang được triển khai nhằm tìm kiếm người mất tích. Hiện chưa xác định được nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn. Đây là sự cố quân sự thứ hai trong khoảng hai tuần qua tại Mexico, khiến hơn 10 quân nhân thiệt mạng.

Thanh Phương (TTXVN)
Rơi máy bay tại Burkina Faso khiến 7 người thương vong
Rơi máy bay tại Burkina Faso khiến 7 người thương vong

Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, Bộ Giao thông Vận tải, Di chuyển trong đô thị và An toàn đường bộ Burkina Faso xác nhận 5 người đã thiệt mạng và 2 người khác bị thương trong một vụ tai nạn máy bay ở thành phố Diapaga, miền Đông nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN