Ông Putin vạch lộ trình thực hiện cương lĩnh tranh cử

Thủ tướng kiêm Tổng thống đắc cử Vladimir Putin đã chỉ thị cho các thành viên Chính phủ Nga vạch lộ trình thực hiện cương lĩnh tranh cử mà ông đã công bố trước cuộc bầu cử tổng thống mới ngày 4/3 vừa qua, vốn được đánh giá là chương trình hành động cụ thể của Tổng thống và Nội các Nga trong 6 năm tới.


Thủ tướng kiêm Tổng thống đắc cử Vladimir Putin. Ảnh: AFP/TTXVNChỉ thị trên đây đã được Thủ tướng Putin đưa ra tại cuộc gặp tối 22/3 với các phó thủ tướng và những bộ trưởng chủ chốt của Chính phủ Nga. Thủ tướng Putin nêu rõ những mục tiêu được nêu ra trong cương lĩnh tranh cử của ông cần phải được thực hiện nhất quán với trọng tâm tăng cường khối đoàn kết các dân tộc sinh sống tại LB Nga, tăng trưởng kinh tế, bảo đảm các khoản chi xã hội, duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, nâng cao đời sống nhân dân, bảo đảm vững chắc an ninh quốc gia cũng như sự ổn định chiến lược trên thế giới.

Cương lĩnh tranh cử tổng thống của Thủ tướng Putin đã được ông công bố qua 7 bài báo đề cập các vấn đề dân tộc, phát triển kinh tế-xã hội, phát huy dân chủ và nhà nước pháp quyền, chính sách xã hội, cải cách-hiện đại hoá quân đội và chính sách quốc tế. Thủ tướng Putin từng tuyên bố giành thắng lợi trong bầu cử chỉ là bước khởi đầu cho quá trình lâu dài tiếp theo nhằm thực hiện nhất quán và thành công những mục tiêu được nêu ra trong cương lĩnh tranh cử.

TTXVN/Tin tức
loading...
loading...

Chuyện lạ thế giới

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản