Ngôi sao YouTube đầu tiên được dựng tượng chân dung theo ảnh "selfie"

Trong bối cảnh các trang mạng xã hội đang ngày càng được ưa chuộng, Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở New York, Mỹ mới đây đã đưa Jenna Marbles, một vlogger trên YouTube, vào kho tượng của bào tàng này.


Ngôi sao Youtube Jenna Marbles "selfie" với bức tượng sáp "tự sướng" của chính mình tại bảo tàng Madame Tussauds, New York. Ảnh: Getty images

Jenna Marbles, một vlogger nổi tiếng, là người đưa ra ý tưởng và cùng là diễn viên. Cô tự quay phim, biên tập và tải các đoạn video tự làm lên YouTube. Hiện có hơn 15 triệu người đăng ký theo dõi nội dung mới trên tài khoản YouTube của Marbles.

Đặc biệt, bức tượng sáp của Marbles được mô phỏng theo một bức ảnh “tự sướng” của cô. Cô không phải là ngôi sao YouTube đầu tiên được trưng bày được sáp tại Bảo tàng Madame Tussauds New York, song là nhân vật đầu tiên có tượng sáp làm theo ảnh "selfie".

Eric Fluet, phụ trách marketing tại Bảo tàng Madame Tussauds New York, cho rằng bức tượng vừa thú vị vừa phản ánh xu thế thời đại. Theo ông, thay vì để khách tham quan chụp ảnh tự sướng với tượng sáp, nay bức tượng lại tạo dáng chụp ảnh với họ.

TTXVN/Tin Tức
David Beckham tiếp tục đóng phim tài liệu của BBC
David Beckham tiếp tục đóng phim tài liệu của BBC

Cựu danh thủ David Beckham sẽ tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim tài liệu mới của BBC có tên: “David Beckham: For the Love of the Game” (Tạm dịch David Beckham: Vì tình yêu dành cho bóng đá”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN