David Beckham tiếp tục đóng phim tài liệu của BBC

Cựu danh thủ David Beckham sẽ tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim tài liệu mới của BBC có tên: “David Beckham: For the Love of the Game” (Tạm dịch David Beckham: Vì tình yêu dành cho bóng đá”.


David Beckham trong bộ phim tài liệu trước.

Bộ phim tài liệu dài 90 phút này sẽ là hành trình trái bóng tròn cùng Beckham đến bảy châu lục, tới những ngôi làng ở Papua New Guinea, những chân đồi ở Nepal, những con đường ở Buenos Aires, sa mạc ở Djibouti, Miami và vùng đất giá lạnh ở Nam Cực.

Tại những địa điểm này, Beckham sẽ chơi bóng cùng người dân địa phương và tìm hiểu về cuộc sống của họ. Beckham sẽ thực hiện hành trình này cùng người bạn thời niên thiếu Dave Gardner.

Bên ngoài sân bóng, Beckham và Gardner sẽ khám phá cuộc sống của những con người phải chật vật kiếm sống khi đối mặt với thử thách mỗi ngày, cũng như những người sống cùng giấc mơ bóng đá khi theo đuổi đến những giải đấu lớn. Hành trình của Beckham sẽ kết thúc ở đấu trường Old Trafford, mảnh đất quê hương của câu lạc bộ Manchester United đã nuôi dưỡng cựu danh thủ này. Tại đây, anh sẽ chơi trận bóng cuối cùng với các cầu thủ tên tuổi để nói lời chia tay với bóng đá.

Ngày 26/10, BBC cho biết bộ phim sẽ có sự góp mặt của nhiều tuyến nhân vật khác nhau nhưng điểm chung của họ là được gắn kết bởi bóng đá. Beckham sẽ thực hiện hành trình đi tìm ý nghĩa của môn thể thao này trên quả địa cầu để xem liệu nó vẫn có sức mạnh biến đổi cuộc sống như đã từng làm với cầu thủ này hay không.

Beckham nói: “Tôi nhớ từng ngồi trên một chiếc máy bay và thảo luận ý tưởng này với vài người bạn, và chưa bao giờ nghĩ nó sẽ trở thành hiện thực. Giờ đây, tôi đang rất phấn khích vì có thể tiến hành ý tưởng tham vọng này. Dù là một cầu thủ hay ngoài sân cỏ hoạt động cho UNICEF và các đối tác từ thiện khác, tôi đã chứng kiến tác động thay đổi mà thể thao, và cụ thể là bóng đá, tạo ra với cuộc sống của con người. Hành trình lớn này cho phép tôi giới thiệu mặt tích cực của môn thể thao tôi yêu cũng như làm sáng tỏ niềm đam mê và tinh thần không vì cá nhân của những người chơi môn thể thao này”.

Đây là bộ phim tài liệu thứ hai Beckham thực hiện cho BBC. Bộ phim tài liệu năm ngoái có tên “David Beckham into the Unknown” (Tạm dịch David Beckham và vùng đất chưa biết đến) tạo ra thành công trên toàn cầu, được BBC Worldwide phát hành đến trên 165 quốc gia.

Anh Tiếu (Theo Variety)

Giải trí - Sao

Du lịch

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản