Mừng ngày 8/3, Tổng thống Putin cưỡi ngựa bên các nữ cảnh sát xinh đẹp

Để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trổ tài cưỡi ngựa thành thạo bên các nữ cảnh sát Nga.

Chú thích ảnh
Tổng thống Putin cưỡi một chú ngựa lông tối màu. Ảnh: Sputnik

Ngày 7/3, nhà lãnh đạo Nga Putin đã đến thăm đơn vị cảnh sát cưỡi ngựa tại Moskva. Tổng thống Putin đã vui vẻ cưỡi ngựa cùng các nữ cảnh sát trong khu vực huấn luyện của lực lượng này.

Nhà lãnh đạo Nga là người duy nhất cầm cương con ngựa màu đen trong khi các nữ cảnh sát lại chọn ngựa trắng (video dưới, nguồn: RT).

Kênh RT (Nga) cho biết chuyến thăm lần này của Tổng thống Putin nhằm chúc mừng các nữ cảnh sát trước thềm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3). Hình ảnh Tổng thống Nga cưỡi ngựa nhân dịp này đã nhận được nhiều lời tán thưởng của cộng đồng mạng. Nhiều người bình luận sự kiện đã thể hiện hình ảnh một nhà lãnh đạo vừa mạnh mẽ và gần gũi.

Hà Linh/Báo Tin tức
Thụy Điển thử nghiệm bữa ăn in 3D, mở cánh cửa cho thực phẩm tương lai?
Thụy Điển thử nghiệm bữa ăn in 3D, mở cánh cửa cho thực phẩm tương lai?

Bánh nướng xay nhuyễn nghe có vẻ không hấp dẫn, nhưng Thụy Điển đang chuẩn bị thử nghiệm món ăn này như một phần của dự án thực phẩm in 3D mới nhằm mục đích tạo ra các bữa ăn chất lượng cao hơn và cải thiện dinh dưỡng cho người cao tuổi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN