Hỏa hoạn tại một bệnh viện của Ấn Độ, 5 bệnh nhân COVID-19 thiệt mạng

Ít nhất 5 bệnh nhân viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đã thiệt mạng trong một vụ hỏa hoạn xảy ra sáng 27/11 tại một bệnh viện ở bang Gujarat của Ấn Độ.

Chú thích ảnh
Xe cứu hỏa được triển khai tới hiện trường vụ hỏa hoạn tại bệnh viện Shivanand, ở huyện Rajkot, bang Gujarat, Ấn Độ, ngày 27/11/2020. Ảnh: India TV News/ TTXVN

Giới chức Ấn Độ cho biết lửa bùng phát bên trong khu điều trị tích cực (ICU) tại bệnh viện Shivanand, ở huyện Rajkot, cách thành phố Gandhinagar thủ phủ bang Gujarat 237 km về phía Tây. Có 6 bệnh nhân COVID-19 khác đã được cứu thoát, trong đó có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Nguyên nhân hỏa hoạn chưa được xác định, song nghi ngờ do chập điện. Hiện cơ quan chức năng Ấn Độ đang điều tra làm rõ vụ việc. Thủ hiến bang Gujarat Vijay Rupani đã bày tỏ đau buồn về vụ việc, đồng thời công bố hỗ trợ tài chính cho các gia đình nạn nhân. 

Tháng 8 vừa qua, một vụ hỏa hoạn tương tự làm sập phần mái của một bệnh viện tư nhân ở bang Ahmedabad của Ấn Độ làm 8 bệnh nhân COVID-19 thiệt mạng.

Lan Phương  (TTXVN)
Hỏa hoạn nghiêm trọng tại Hàn Quốc và Banglasesh
Hỏa hoạn nghiêm trọng tại Hàn Quốc và Banglasesh

Nhà chức trách thành phố Busan, Hàn Quốc ngày 24/11 thông báo hỏa hoạn đã xảy ra tại căn hộ ở tầng 12 của một khu chung cư ở thành phố này, khiến 1 người thiệt mạng và 23 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN