Hành động gây ngỡ ngàng của người biểu tình Lebanon với cậu bé 15 tháng tuổi

Một bà mẹ và cậu con trai nhỏ đã trải qua cung bậc cảm xúc từ lo sợ tới vui vẻ bất ngờ khi vô tình mắc kẹt giữa đoàn người biểu tình ở Beirut, Lebanon. Những người biểu tình đã hát bài “Baby Shark” để trấn an cậu bé.

Chú thích ảnh
Cậu bé Robin lắng nghe người biểu tình hát bài “Baby Shark”. Ảnh: BBC

Tối 19/10, cô Eliane Jabbour điều kiển xe với cậu con trai 15 tháng tuổi Robin ngồi ở ghế trước qua quận Baabda ở phía Nam Beirut. Lúc này một đám đông người biểu tình đã vây quanh xe của cô Jabbour.

Jabbour nói với những người biểu tình rằng cô có con nhỏ trên xe. Những người đàn ông tham gia biểu tình khi đó liền cất tiếng hát bài “Baby Shark” – giai điệu phổ biến với trẻ em trên toàn thế giới trong thời gian qua - để trấn an cậu bé Robin. Một số người thậm chí còn múa theo điệu nhạc.

Cậu bé Robin tay cầm bình sữa ngơ ngác thay vì hoảng sợ. Cô Jabbour sau đó đã đăng tải đoạn video về khoảnh khắc vui vẻ này lên mạng xã hội (video dưới, nguồn: BBC).

Cô Jabbour cũng chia sẻ rằng kể từ khi được nghe người biểu tình hát “Baby Shark”, cậu bé Robin đã “nghiện nghe” bài hát này và luôn mỉm cười khi giai điệu vui tai cất lên.

Bài “Baby Shark” đã trở nên nổi tiếng với hơn 3,7 tỷ lượt xem trên YouTube sau khi được đăng tải năm 2016.

Hãng thông tấn Reuters (Anh) đưa tin người biểu tình tại Lebanon đang tiến hành các cuộc biểu tình tại nhiều thành phố vì họ giận dữ trước tình trạng kinh tế, tham nhũng và dịch vụ công tại quốc gia này.

Hà Linh/Báo Tin tức
Thị trấn tại Italy đề nghị không sử dụng Google Maps vì sự an toàn của du khách
Thị trấn tại Italy đề nghị không sử dụng Google Maps vì sự an toàn của du khách

Baunei – một thị trấn miền núi bình dị nằm trên đảo Sardinia của Italy – đã kêu gọi du khách không nên dựa vào các chỉ dẫn của Google Maps để tìm đường khi lái xe quanh khu vực này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN