Đốt tổ gián, người đàn ông làm nổ tung cả sân nhà

Một người đàn ông trong khi đốt tổ gián trong vườn đã vô tình khiến cả sân sau nhà nổ tung.

Chú thích ảnh
Thời điểm xảy ra vụ nổ. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết vụ việc xảy ra vào ngày 18/10 tại Enéas Marques, Brazil. Qua đoạn video từ máy quay giám sát gần hiện trường, chỉ bằng que diêm, ông Cesar Schmitz (48 tuổi) đã khiến cả sân nhà nổ tan nát.

Ông Cesar Schmitz kể lại: “Vợ tôi phàn nàn rằng có nhiều gián trong vườn nhà và muốn tôi phá luôn tổ gián đó”.

Ban đầu, ông Cesar Schmitz dùng thuốc xịt côn trùng để diệt gián nhưng không hiệu quả. Vì thế ông quyết định dùng giải pháp khác là ném que diêm vào tổ gián. Để tăng sức mạnh, ông còn đổ xăng vào đó.

Và giây phút que diêm thứ ba rơi vào tổ gián, cả sân sau nhà ông Cesar Schmitz cũng nổ tung (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Tờ Daily Mail cho biết khí methane dễ cháy bắt nguồn từ côn trùng đã tích tụ trong tổ gián, kết hợp với xăng tạo ra vụ nổ “long trời lở đất”.

Cảnh sát địa phương đã mở điều tra về vụ việc nhưng dự kiến sẽ không truy cứu trách nhiệm hình sự bởi không có thương vong.

Hà Linh/Báo Tin tức
Loài chim có tiếng kêu lớn nhất thế giới 
Loài chim có tiếng kêu lớn nhất thế giới 

Ở vùng núi phía Bắc rừng mưa Amazon, một chú chim nhỏ xíu trong bộ lông trắng đang nỗ lực chinh phục "cô bạn gái xinh đẹp", với những tiếng kêu chói tai, đạt đến decibel tương đương với một máy đóng cọc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN