Hàn Quốc: Thang cuốn bất ngờ đảo chiều làm 14 người bị thương

Theo hãng tin Yonhap, cảnh sát Hàn Quốc cho biết sáng 8/6, một thang cuốn bất ngờ đảo chiều tại một ga tàu điện ngầm ở quận Bundang thuộc thành phố Seongnam, phía Nam thủ đô Seoul, khiến 14 người bị thương.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn thang cuốn tại ga tàu điện ngầm Sunae ở Seongnam, phía Nam thủ đô Seoul, Hàn Quốc, ngày 8/6/2023. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Tai nạn xảy ra vào lúc 8h20 theo giờ địa phương. Thang cuốn đi lên cửa ra số 2 của ga Sunae trên tuyến tàu điện Bundang đột ngột đảo chiều và đi lùi trong vài giây. Sự cố khiến 3 người bị thương ở lưng và chân được chuyển đến bệnh viện, 11 người bị thương nhẹ đã được điều trị và được đưa về nhà. Không có người nào trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân chính xác vụ việc và loại trừ khả năng có người sử dụng hệ thống vận hành thủ công của thang cuốn để đảo chiều.

Nguyễn Hằng (TTXVN)
Video người phụ nữ cứu cụ ông ngồi xe lăn lao xuống thang cuốn
Video người phụ nữ cứu cụ ông ngồi xe lăn lao xuống thang cuốn

Một nhân viên siêu thị đã kịp thời cứu cụ ông ngồi trên chiếc xe lăn đang lao xuống thang cuốn mất kiểm soát. Sự việc xảy ra ở tính Quý Châu, miền nam Trung Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN