Cựu Thủ tướng Italy bị phụ nữ ngực trần tấn công tại điểm bầu cử

Đến một điểm bỏ phiếu tại Milan, cựu Thủ tướng Italy Silvio Berlusconi bất ngờ bị một người phụ nữ cởi trần nhảy lên bàn bỏ phiếu đứng trước mặt.

Đoạn video được kênh truyền hình Nga RT đăng tải ghi lại hình ảnh cựu Tổng thống Berlusconi bỏ phiếu bầu cử quốc hội của mình vào thùng trước sự chứng kiến của hàng chục phóng viên vây quanh. Bất ngờ một người phụ nữ để ngực trần để lộ dòng chữ “Berlusconi, ông hết thời rồi” và từ FEMEN trên cánh tay nhảy lên bàn trước mặt khiến cựu Tổng thống Italy giật mình.

Ngay lập tức, ông Berlusconi quay mặt đi và lùi dần khỏi nhà hoạt động nữ vẫn đang tiếp tục hô vang câu khẩu hiệu in trên ngực. Đội ngũ an ninh đã phải can thiệp và đưa người biểu tình bạo gan kia đi.

Xem video ông Berlusconi chạm trán người biểu tình cởi trần:Đây không phải là lần đầu tiên cựu Thủ tướng 81 tuổi chạm trán với những nhà hoạt động nữ để ngực trần. Theo báo Italy Rai, tình huống này đã xảy ra trong năm 2013, khi có đến 3 người phụ nữ FEMEN để ngực trần tiếp cận ông giống hành động nêu trên.

Được thành lập ở Ukraine từ năm 2008, phong trào FEMEN được mọi người biết đến với hình ảnh người biểu tình để ngực trần phản đối chính phủ, các tổ chức công cộng và tôn giáo. Hiện phong trào đã lan rộng ra một số nước và đặt trụ sở chính tại Paris (Pháp).

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Bốn bài học rút ra từ cuộc chiến chống khủng bố ở Syria
Bốn bài học rút ra từ cuộc chiến chống khủng bố ở Syria

Có thể nói Syria vừa là thành công vừa là thất bại trong chống khủng bố. Điều tưởng như trái ngược này đã cho thế giới biết nhiều bài học cũng như sự thật hiển nhiên trong cuộc chiến chống khủng bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN