Bà Hillary lại gặp rắc rối về sức khỏe

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton vào ngày 11/9 đã bất ngờ bị “tăng thân nhiệt” khi đang dự một buổi lễ tưởng niệm tại New York và buộc phải rời đi sớm.

Ứng cử viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ Hillary Clinton (giữa) tham dự lễ tưởng niệm nạn nhân vụ tấn công khủng bố 11/9 ở New York. Ảnh: AFP/TTXVN

Phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của cựu Ngoại trưởng, ông Nick Merrill thông báo rằng bà Hillary đã được đưa đến căn hộ của con gái là Chelsea Clinton để nghỉ ngơi. Theo ông Merrill, bà Hillary đã cảm thấy khỏe hơn.

Ông Merrill cho biết trước khi buộc phải ra về sớm, bà Hillry đã tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân của vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001 trong khoảng thời gian 1 tiếng 30 phút. Hiện ông Merrill vẫn chưa tiết lộ chi tiết tình trạng sức khỏe của ứng cử viên Hillary.

Trong khi đó, ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump thường xuyên tỏ ra nghi ngại về thể trạng của đối thủ Hillary đồng thời đặt câu hỏi rằng liệu vị cựu ngoại trưởng có đủ sức để đảm nhận vai trò tổng thống.

Bác sĩ riêng của bà Hillary trong tháng 7 đã đưa ra thông báo rằng bà Hillary có “sức khỏe rất tốt” và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn thể lực để làm việc cho Nhà Trắng.

Tháng 12/2012, bà Hillary đã từng phải trải qua một cuộc phẫu thuật do bị đông máu.

Hà Linh (Theo Reuters, CNN)
Bà Hillary đang có số phiếu đại cử tri gần gấp đôi ông Trump
Bà Hillary đang có số phiếu đại cử tri gần gấp đôi ông Trump

Kết quả điều tra lớn nhất, trên phạm vi toàn nước Mỹ của tờ Washington Post cho thấy ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang chiếm ưu thế lớn so với đối thủ đảng Cộng hòa Donald Trump.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN