Ban Chỉ đạo Tây Bắc chúc Tết đồng bào vùng biên

Trong hai ngày (5-6/1), Đoàn công tác Ban Chỉ đạo Tây Bắc do Phó Trưởng Ban Lê Văn Lân làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Các điểm đoàn đến thăm thuộc các xã Bính Xá, Bắc Xa (huyện Đình Lập); Mẫu Sơn, Thanh Lòa (huyện Cao Lộc); cán bộ, chiến sĩ các Đồn Biên phòng Bắc Xa, Chi Lăng (huyện Đình Lập); Ba Sơn, Thanh Lòa (huyện Cao Lộc) của tỉnh Lạng Sơn.

Tại các địa điểm đến thăm, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Lê Văn Lân đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn và chúc các gia đình đón Tết Đinh Dậu 2017 vui tươi và hạnh phúc; mong các gia đình chính sách, người có công luôn phấn đấu vượt khó vươn lên trong phát triển kinh tế - xã hội, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Lê Văn Lân thay mặt đoàn công tác tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Bính Xá. Ảnh: Thái Thuần/TTXVN

Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Lê Văn Lân đề nghị cán bộ, chiến sĩ biên phòng tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và giữ vững vùng biên cương của Tổ quốc; tăng cường hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào dân tộc thiểu số phát triển kinh tế, tăng cường công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; nâng cao đời sống vật chất, văn hóa và tinh thần cho đồng bào, đặc biệt là đồng bào các dân tộc sinh sống ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn biên giới; thực hiện tốt việc đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, thay mặt Đoàn công tác, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Tây Bắc Lê Văn Lân tặng 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương và các đồn biên phòng nơi đoàn đến thăm.

Thái Thuần (TTXVN)

Phổ biến kiến thức

Tây Bắc - Tây Nguyên - Tây Nam bộ

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản