Video trực thăng quân sự Mỹ hạ cánh khẩn giữa đường giao thông 

Một chiếc trực thăng Black Hawk của quân đội Mỹ đã phải hạ cánh khẩn cấp đoạn đường giao thông đông đúc ở thủ đô Bucharest, Romania.

Kênh truyền hình RT đưa mặc dù không gây thương tích cho con người nhưng vụ hạ cánh khẩn hôm 15/7 đã làm hư hại hai bộ đèn giao thông và cản trở xe cộ lưu thông. Lực lượng cứu hỏa ngay lập tức được điều đến hiện trường. 

Đoạn video được đăng trên mạng xã hội Twitter cho thấy khoảnh khắc chiếc Black Hawk của Mỹ đáp xuống đoạn đường đông đúc xe qua lại. 

Tạp chí Romania cho biết chiếc trực thăng này đang tập luyện bay cùng với 5 chiếc trực thăng khác thì bị mất độ cao đột ngột và phải đáp khẩn cấp xuống đoạn bùng binh Quảng trường Charles de Gaulle trên đại lộ Aviatorilor. Sự xuất hiện bất ngờ của chiếc trực thăng đã khiến giao thông tại đây bị tắc nghẽn kéo dài. 

Đại sứ quán Mỹ tại Romania thông báo cơ quan này đang phối hợp với giới chức địa phương để khắc phục tình hình. Người phát ngôn Bộ Quốc phòng Romania Constantin Spinu cho biết chiếc trực thăng gặp sự cố đang trong quá trình tập dượt để phục vụ buổi diễu hành Ngày Hàng không dự kiến diễn ra ngày 20/7 tới. 

Hoàng Trang/Báo Tin tức
Vaccine COVID-19 trở thành 'lá bài quyền lực' tại Trung Đông, Bắc Phi
Vaccine COVID-19 trở thành 'lá bài quyền lực' tại Trung Đông, Bắc Phi

Ai Cập, Morocco, các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) và nhiều quốc gia khác tại Trung Đông, Bắc Phi đang tự sản xuất vaccine phòng COVID-19. Và vaccine COVID-19 được sử dụng để tăng cường tham vọng quốc tế của nhiều nước này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN