Ra mắt CLB doanh nhân thương mại điện tử

Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần tập đoàn EDX tổ chức ra mắt CLB doanh nhân thương mại điện tử.

Lãnh đạo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội trao quyết định thành lập CLB doanh nhân thương mại điện tử.

Theo ông Mạc Quốc Anh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, thương mại điện tử đã trở thành một phương tiện giao dịch quen thuộc với nhiều doanh nghiệp. Người hưởng lợi nhất là khách hàng sẽ mua được sản phẩm rẻ hơn, nhanh hơn, hiệu quả hơn và thuận lợi hơn, còn doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm của mình đến với thị trường một cách nhanh nhất, bán hàng thuận lợi hơn.


Hiện CLB có sự tham gia của khoảng 200 hội viên là thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa. CLB là nơi để kết nối trao đổi thông tin, hàng hóa một cách nhanh nhất. 


Ông Nguyễn Đình Hùng, Chủ nhiệm CLB doanh nhân thương mại điện tử cho biết: "Thương mại điện tử là xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ. Hiện nay, việc ứng dụng thương mại điện tử của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội vẫn còn ở mức sơ khai, nguồn nhân lực còn thiếu. Do đó, CLB doanh nhân thương mại điện tử là cầu nối hỗ trợ để trao đổi kinh nghiệm, ứng dụng thương mại điện tử để đạt hiệu quả hơn trong kinh doanh".


XC/Báo Tin Tức
Sẽ cưỡng chế các hộ dân cản trở hoạt động tại bãi rác Xuân Sơn (Sơn Tây)
Sẽ cưỡng chế các hộ dân cản trở hoạt động tại bãi rác Xuân Sơn (Sơn Tây)

Lãnh đạo thị xã Sơn Tây (Hà Nội) vận động và lên phương án cưỡng chế hơn chục hộ dân đang ngăn cản việc đổ rác tại bãi rác Xuân Sơn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN