Metfone của Viettel được vinh danh nhà cung cấp Internet tốt nhất ở Campuchia năm 2022

Ngày 30/12, nhiều cơ quan báo chí truyền thông của Campuchia đã chia sẻ thông tin liên quan việc Công ty Viettel Cambodia (Metfone) vinh dự nhận giải thưởng “Nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất ở Campuchia” của Global Business Outlook (GBO), tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính, ngân hàng, bất động sản và môi giới có trụ sở tại Anh.

Chú thích ảnh
Nhân viên Metfone chăm sóc khách hàng. Ảnh: Khmer Times

Theo phóng viên TTXVN tại Phnom Penh, trong bản tin về sự kiện trên, Freshnews, trang báo điện tử có lượng độc giả lớn nhất ở Campuchia cho biết đây là lần đầu tiên Metfone được tạp chí uy tín GBO vinh danh nhờ dịch vụ mạng Internet cáp quang (FTTH) chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng và các chính sách ưu đãi hướng tới quyền lợi khách hàng. Giải thưởng cũng ghi nhận những nỗ lực và thành tựu của Metfone trong việc duy trì xu hướng thị trường, cung cấp dịch vụ FTTH rộng khắp và năng lực đổi mới sáng tạo.

Theo Freshnews, giải thưởng “Nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất ở Campuchia năm 2022” là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Metfone trong việc đề cao giá trị cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của mình. Đó là luôn cam kết đầu tư nhằm mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất cho khách hàng. Qua đó, tiếp tục củng cố và tái khẳng định vị trí tiên phong của Metfone trong lĩnh vực công nghệ viễn thông, đặc biệt là lĩnh vực FTTH tại thị trường Campuchia.

Trong bản tin ra cùng ngày 30/12, bài viết trên trang chủ của Bộ Thông tin Campuchia nhận định, trong xu thế phát triển hiện nay, công nghệ thông tin và mạng Internet đang đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý, điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Sự phát triển của mạng Internet đã làm thay đổi mô hình và cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Đó cũng là nền tảng thiết yếu cho hoạt động chuyển đổi số trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Từ nhận định trên, tác giả bài viết chia sẻ: “Tại thị trường Campuchia, Metfone hiện là công ty viễn thông và công nghệ số lớn nhất, dịch vụ FTTH của nhà mạng này đang được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Với mục tiêu tập trung đầu tư vào công nghệ số để nâng cao hiệu suất dịch vụ và nâng cao độ tin cậy, tăng tốc mở rộng dịch vụ và tạo nền tảng phát triển cho nhiều dịch vụ mới theo xu hướng thị trường, Metfone được đánh giá là công ty công nghệ viễn thông tiên phong trong sử dụng công nghệ hiện đại để mang lại những trải nghiệm tốt hơn, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng”.

Giải thưởng “Nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất ở Campuchia năm 2022” được đánh giá khách quan, độc lập bởi các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu của tạp chí GBO với các tiêu chí bao gồm cơ sở hạ tầng, hệ thống mạng lưới, chất lượng, chính sách thị trường và chăm sóc khách hàng.

Huỳnh Thảo (TTXVN)
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth

Chiều 29/12, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp Đại sứ Vương quốc Campuchia Chay Navuth đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN