Facebook thêm tính năng ‘Reply’

Mạng xã hội Facebook thông báo sẽ thêm một tính năng trả lời mới (Reply) để người dùng có thể trả lời trực tiếp một lời bình luận (comment) trên trang của mình.


Ảnh minh họa


Tính năng Reply này giúp người đọc theo dõi dễ dàng hơn những chuỗi comment trên trang Facebook. Điều này có nghĩa là nếu muốn trả lời một comment nào đó, bạn chỉ cần ấn nút Reply ngay dưới comment đó dù đằng sau đó có nhiều comment mới xuất hiện. Những gì bạn viết sau khi ấn Reply sẽ được hiển thị ngay bên dưới comment gốc.


Facebook cũng sẽ ưu tiên các comment dựa theo tiêu chí comment nào tích cực và phổ biến nhất sẽ xuất hiện lên trên cùng. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích đối với những trang Facebook có hàng ngàn người theo dõi.


Tuy nhiên, Facebook sẽ chỉ áp dụng tính năng Reply đối với các trang có hơn 10.000 người theo dõi vào ngày 10/7/2013. Nếu không muốn có tính năng này, người sử dụng có thể bỏ nó đi.


Theo Facebook, khi mới ra mắt, Reply sẽ chỉ áp dụng cho máy tính để bàn và sẽ áp dụng cho các thiết bị di động trong tương lai.Thùy Dương

Nút 'Like' của Facebook tiết lộ nhiều điều hơn bạn nghĩ
Nút 'Like' của Facebook tiết lộ nhiều điều hơn bạn nghĩ

Việc sử dụng nút "Like" ("Thích") trên trang mạng xã hội Facebook không chỉ đơn giản giúp bạn chia sẻ nội dung với bạn bè mà nó còn tiết lộ rất nhiều thông tin cá nhân của bạn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN