Khó đạt mục tiêu An toàn thực phẩm năm 2015

Mục tiêu của Chương trình quốc gia về an toàn thực phẩm năm 2015 là giảm 5% số vụ ngộ độc thực phẩm so với năm 2014. Tuy nhiên, trong 10 tháng năm 2015, số vụ ngộ độc thực phẩm trên cả nước đã tăng hơn 14% so với cả năm 2014.


  • Phát hiện nhiều khuyết điểm về vệ sinh thực phẩm trường học

    Phát hiện nhiều khuyết điểm về vệ sinh thực phẩm trường học

    Tỉnh Bình Dương đã thành lập nhiều đoàn thanh tra tiến hành thanh kiểm tra đồng loạt tất cả 10 bếp ăn của 10 trường học có ký hợp đồng với Công ty Phú Nhật Hào – đơn vị cung cấp suất ăn cho học sinh có liên quan đến vụ tuồn thực phẩm “bẩn” vào bếp ăn trường học mà TTXVN phản ánh.

  • Xử lý vi phạm về vệ sinh thực phẩm

    Ông Lê Lợi, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định cho biết: Từ trước Tết Nguyên đán đến nay, toàn tỉnh đã thành lập 242 đoàn thanh, kiểm tra các cấp.

  • Mức phạt vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cao gấp 7 lần

    Mức phạt vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ cao gấp 7 lần

    Thời gian tới, Bộ Y tế sẽ trình Chính phủ ban hành Nghị định xử phạt vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm mới với mức phạt gấp 7 lần so với trước, đồng thời rút giấy phép kinh doanh và công bố công khai trên các phương tiện truyền thông.

  • Chú trọng công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

    Ngày 29/8, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cùng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Nam đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Hà Nam về công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản