Phụ nữ thực sự muốn ‘cuộc yêu’ kéo dài bao lâu?

Một khảo sát mới đã tìm ra thời gian của mỗi “cuộc yêu” mà phụ nữ mong muốn có được.

Cả hai giới đều muốn tận hưởng "cuộc yêu" có thể kéo dài hơn 25 phút.

Cuộc khảo sát mới, do trang web hẹn hò Saucydates.com thực hiện, với 3.836 người tham gia, đã tiết lộ chính xác thời gian mà đàn ông ở các độ tuổi khác nhau duy trì trong mỗi “cuộc yêu”. Cuộc khảo sát cũng phát hiện thời gian quan hệ tình dục mà phụ nữ mong muốn.

Theo đó, thời gian trung bình mà phụ nữ trên toàn cầu trả lời cho câu hỏi “Bạn muốn quan hệ tình dục kéo dài bao lâu?” là 25 phút 51 giây. Trong khi đó, thời gian trung bình mà đàn ông mong muốn thấp hơn một chút, là 25 phút 43 giây.

Tuy cả hai giới đều mong muốn được tận hưởng khoảng thời gian say đắm trong "chuyện ấy" như nhau, phần lớn họ sẽ phải thất vọng.

Kết quả khảo sát phát hiện rằng tính trung bình, đàn ông ở bất cứ độ tuổi nào, và quốc gia nào, không thể đạt được xấp xỉ khoảng thời gian lý tưởng nói trên. Đàn ông ở Mỹ được cho là những người có khả năng duy trì cuộc yêu lâu nhất. Trong khi đó, đàn ông Anh không phải là những người có khả năng kéo dài cuộc yêu khi còn trẻ nhưng sẽ sớm cải thiện. Ở độ tuổi 20, đàn ông Anh có thời gian quan hệ trung bình nhưng khi tới tuổi 30, họ sẽ có khả năng yêu tốt nhất.

Theo nhóm thực hiện khảo sát, điều thú vị là thời gian quan hệ tình dục của nam giới sẽ tăng theo độ tuổi và sau đó lại giảm dần cùng tuổi già.

Trúc Khanh/Báo Tin tức
Xem video người đàn ông lao vào đám cháy lấy điện thoại, hóa đuốc sống
Xem video người đàn ông lao vào đám cháy lấy điện thoại, hóa đuốc sống

Vì chiếc điện thoại di động, một người đàn ông Trung Quốc đã liều mình lao vào giữa đám cháy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN