'Cậu nhỏ' khiêm tốn vẫn có thể khiến nàng đê mê

Nhiều người cho rằng kích cỡ của “cậu nhỏ” là rất quan trọng nhưng các nhà khoa học mới đây cho rằng đó hoàn toàn không phải là vấn đề. Và các quý ông sở hữu “cậu nhỏ” khiêm tốn vẫn có thể khiến cho đối tác thỏa mãn.

Kích cỡ của "cậu nhỏ" không nên là mối quan tâm duy nhất của cặp đôi khi quan hệ.

Nhà trị liệu tình dục ở San Francisco, Elizabeth McGrath, tiết lộ rằng “chuyện yêu” với dương vật nhỏ thực sự có thể đem lại khoái cảm và sự thỏa mãn cho cả đôi bên.

Trả lời tờ Daily Dot, bà McGrath cho biết bà đã hướng dẫn cho những khách hàng nữ chuyển sự tập trung vào sự xâm nhập sang các vùng khoái cảm khác.

Bà McGrath nói: “Có những điều thú vị nào mà chúng ta có thể làm cùng nhau hay không? Hãy coi đó như một cơ hội để tìm kiếm những điều mới lạ hơn là tập trung vào mỗi một cách cụ thể để làm chuyện ấy”.

Bà khuyến khích các cặp đôi thử vuốt ve kích thích, quan hệ bằng miệng và cho rằng những hình thức này không nên chỉ được coi là “màn dạo đầu”, mà hoàn toàn có thể là một cuộc yêu trọn vẹn. Ngoài ra, có rất nhiều cách khác để gia tăng khoái cảm cho cả chàng và nàng. Nhà trị liệu McGrath cũng khuyên các cặp đôi khám phá “đồ chơi” tình dục, như máy rung, vòng đeo dương vật hoặc những thiết bị hỗ trợ nối dài dương vật.

Bà McGrath nhấn mạnh thực tế rằng “dương vật bình thường” là không tồn tại. Bà cho biết những người đàn ông có dương vật khiêm tốn không cần phải “cảnh báo” đối tác về điều này, bởi vì chẳng có gì phải xấu hổ ở đây. Bà nói: “Nếu họ muốn thân mật với ai đó, thì phản ứng tốt nhất là ‘Tôi muốn biết cách chạm vào bạn’”.

Cuối cùng, quan hệ tình dục với một người có dương vật nhỏ không có gì quá khác biệt so với “chuyện ấy” với một đối tác khác, bởi mối quan tâm của cặp đôi nên dành vào việc tìm ra cách khiến cả hai cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Trúc Khanh/Báo Tin tức
Kỷ nguyên 'tình dục số' đã bắt đầu?
Kỷ nguyên 'tình dục số' đã bắt đầu?

Các nhà khoa học Canada đã lên tiếng cảnh báo về sự bắt đầu của kỷ nguyên "tình dục số" (digisexuals) – kỷ nguyên mà con người tìm tới công nghệ và thực tế ảo để thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN