Đàn ông chu đáo bị thiệt thòi về tình dục

Những người đàn ông nâng niu, chăm sóc vợ sau khi sinh con thường ít có điều kiện quan hệ tình dục, đây là kết luận của các nhà khoa học Canada.

Ảnh minh họa.

Nghiên cứu đăng trên Tạp chí Journal of Sex and Marital Therapy (Sex và hôn nhân trị liệu) đã được CBC News tóm tắt lại. Các chuyên gia Đại học Dalhousie nhận thấy, ở những gia đình trẻ có một con, người đàn ông quá quan tâm chăm sóc bạn đời sẽ khổ sở vì thiếu sex.

Kết luận được thực hiện trên cơ sở thí nghiệm với 255 cặp vợ chồng mới có con không lâu. Sau khi phân tích dữ liệu, các chuyên gia thấy rằng bà mẹ trẻ ít thèm muốn tình dục khi họ được bao bọc bởi sự chăm chút và tình cảm từ đối tác.

Theo Natalie Rosen, một tác giả của nghiên cứu, nguyên nhân ẩn trong một số tín hiệu không lời từ chính những người đàn ông. Sự chiều chuộng và nâng niu dành cho những người vợ mới sinh con được hiểu như người đàn ông hài lòng với mọi thứ và không cần tình dục.


Những ông bố "mới ra lò" tưởng rằng hành vi của họ sẽ cuốn hút và được bạn đời đáp lại. Trong thực tế, lại làm cho phụ nữ càng muốn tránh quan hệ tình dục để hưởng thụ sự chăm sóc.

Theo Sputnik

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản