Học toàn diện, thi hiệu quả

Định hướng nghề nghiệp sớm, trang bị tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, giáo dục kỹ năng sống, phát triển thể chất - nghệ thuật và đặc biệt, ưu tiên giúp học sinh đạt  kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp; thi đại học... chương trình giáo dục cấp trung học phổ thông của Vinschool đang mở ra nhiều cơ hội thành công cho học sinh.

Trường THPT Vinschool vừa công bố tuyển sinh lớp 10, niên học 2014 – 2015. Với mục tiêu “Học toàn diện, thi hiệu quả”, chương trình giảng dạy tại Vinschool tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và chương trình tiếng Anh, Thể thao, Nghệ thuật và Kỹ năng sống tăng cường, đảm bảo nền tảng phát triển toàn diện cho các công dân tương lai, trang bị tri thức cùng những kỹ năng để tự tin hội nhập.


Đặc biệt, kết quả cao trong các kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và đại học là ưu tiên số 1 của trường THPT Vinschool. Do vậy, nhà trường đã quy tụ đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện từ các trường uy tín như Hà Nội – Amsterdam, Chu Văn An, Trần Phú, Việt Đức, Kim Liên... Đồng thời, nhà trường cũng trang bị các phương tiện dạy học hiện đại và chủ trương áp dụng các hình thức kiểm tra, đánh giá, bám sát với quá trình đổi mới tuyển sinh đại học hiện nay.

Bên cạnh đó, để giúp học sinh có cơ hội du học và xin học bổng quốc tế, Vinschool cũng đã ký cam kết với Cambridge English chuẩn hóa chương trình giảng dạy tiếng Anh. Mục tiêu của chương trình hợp tác là học sinh Vinschool có thể đạt tới trình độ tương đương mức 5 – 6.5 IELTS (CEFR trình độ B2), mở rộng cơ hội du học và xin học bổng tại các trường trên thế giới.Để trở thành học sinh lớp 10 tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool, bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về tuyển sinh vào 10 do Sở GD&ĐT quy định, các em học sinh cần vượt qua bài kiểm tra định vị năng lực đầu vào của Vinschool được tổ chức trong hai tháng 6 và 7 đồng thời hoàn thành mọi thủ tục nhập học trước ngày 20/7. Bên cạnh đó, mô hình lớp năng khiếu toàn diện sẽ là môi trường giúp các tài năng đặc biệt thăng hoa cùng cơ hội dành một suất Học bổng Tinh hoa Vinschool lên tới hơn 90 triệu đồng.

Tổng thể chương trình giáo dục kết hợp hài hòa giữa xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cùng những chương trình tăng cường phù hợp với xu hướng của thế giới, trường THPT Vinschool sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức đầu tiên và cập nhật về các nghề nghiệp cũng như giúp các em xác định khả năng, đam mê của bản thân.Được tư vấn định hướng nghề nghiệp sớm, được tham gia các hoạt động thiết thực tại doanh nghiệp đối tác, học sinh trường Trung học Phổ thông Vinschool chắc chắn sẽ có những bước chuẩn bị kỹ càng để lựa chọn và đón nhận những cơ hội thành công, phù hợp với năng lực trong tương lai.

Thông tin chi tiết xin tìm hiểu tại website: www.vinschool.com

 “Vinschool là trường Việt Nam, vì vậy mục tiêu của chúng tôi là học sinh phải thành công và phát triển trước hết ở chính đất nước Việt Nam, mà một trong số đó là mục tiêu có thể thi đỗ vào đại học. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều chương trình định hướng nghề nghiệp sớm, trang bị kỹ năng sống, và tiếng Anh để các em có được sự tự tin và có khả năng hoạch định cho tương lai, điều nhiều học sinh Việt Nam còn đang thiếu hụt hiện nay”, NGƯT.GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc, thành viên Hội đồng giáo dục Vinschool chia sẻ.


TTXVN/ Tin tức


Tuyển sinh

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản