Gần 30.000 thí sinh tham dự English champion 2017

Cuộc thi English Champion 2017 do Hiệp hội vì giáo dục cho mọi người Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và Học viện Anh ngữ EQuest phối hợp tổ chức, sẽ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Dự kiến sẽ có gần 30.000 thí sinh từ lớp 4 đến lớp 8 tham dự trên toàn quốc với tổng giá trị giải thưởng lên tới 40 tỷ đồng.

Thí sinh tham dự phòng chung kết English Champion 2016. Ảnh: EQ

Khác với các mùa thi trước, cuộc thi English Champion 2017 lần đầu tiên áp dụng hình thức thi trực tuyến online tại vòng 1 và vòng 2. Để đảm bảo tính công bằng, tất cả các thí sinh sẽ chỉ được đăng ký 1 tài khoản duy nhất tham gia kỳ thi và làm bài vào các ca thi cố định theo lịch của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ áp dụng các cơ chế chống gian lận khi thi cử, đảm bảo đánh giá sát nhất năng lực, trình độ của mỗi thí sinh.


Bên cạnh hình thức đăng ký tự do tại website http://englishchampion.edu.vn/ và tại các cơ sở của VATC và EQuest trên cả nước, Ban tổ chức đã chủ động lựa chọn những trường tiêu biểu để mời tham gia chương trình. 


Ngay khi mở cổng đang ký, đã có hơn 5.000 thí sinh của các trường trên cả nước đăng ký tham gia chương trình.


Tổng giá trị giải thưởng English Champion 2017 cũng được tăng lên gần 40 tỷ đồng. Toàn bộ thí sinh tham gia English Champion 2017 sẽ nhận được học bổng trị giá 1 triệu đồng và giấy chứng nhận thành tích xuất sắc vòng 1. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất ở mỗi khối lớp mỗi khu vực sẽ có cơ hội nhận được nhiều học bổng và quà tặng giá trị của chương trình. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại TP.HCM sẽ được Ban tổ chức đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở.


Quán quân cuộc thi mỗi khối sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5triệu đồng tiền mặt, học bổng toàn phần cho một năm học trị giá 60 triệu đồng từ nhà tài trợ chương trình IvyPrep, máy đọc sách thông minh Kindle trị giá 3,5 triệu đồng và bộ tác phẩm Vườn tâm hồn được xác lập Kỷ lục Việt Nam trị giá 4,45 triệu đồng.


Các thí sinh đạt giải Nhì của mỗi khối sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền mặt và học bổng trị giá tới 30 triệu đồng cho một năm học và quà từ Nhà tài trợ như Quán quân.

 

Lê Vân
Gần 22.000 thí sinh tham gia English Champion 2016
Gần 22.000 thí sinh tham gia English Champion 2016

Ngày 6/3/2016, lễ khai mạc vòng 1 cuộc thi English Champion 2016 đã đồng loạt diễn ra tại ba thành phố lớn: Hà Nội, TP. Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN