Tổng giải thưởng English Champion 2016 lên tới 26,5 tỷ đồng

Toàn bộ thí sinh tham gia Englich Champion 2016 sẽ nhận được mỗi người học bổng trị giá một triệu đồng. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Hà Nội sẽ được ban tổ chức đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở.

Cuộc thi tiếng Anh English Champion 2016 dành cho học sinh từ lớp 4 đến 8 tại các trường Tiểu học và THCS, bắt đầu từ ngày 5/3 đến 9/4 tại 3 điểm thi Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Hiện nay, 15.000 học sinh đến từ 3 địa phương trên đã đăng ký tham gia.

Ban tổ chức Cuộc thi English Champion 2016 giải đáp những thắc mắc trước thêm cuộc thi.

Thí sinh trải qua 3 vòng thi. Vòng 1 chủ đề "The Start of something new" (Sự khởi đầu mới), các thí sinh sẽ làm bài thi đánh giá kỹ năng nghe, đọc và viết bằng tiếng Anh, thời gian 45 phút đối với cấp Tiểu học và 60 phút đối với cấp THCS.


Vòng 2 với chủ đề "Making a difference" (Tạo nên sự khác biệt) học sinh được kiểm tra kiến thức Toán, Khoa học bằng tiếng Anh theo chuẩn Pearson/Edexcel, thời gian 60 phút/môn đối với khối lớp 4, 5, 6 và 80 phút/môn đối với khối lớp 7, 8. Vòng 3 sẽ là cuộc thi loại trực tiếp diễn ra tại Hà Nội với chủ đề Global Ambassadors (Sứ giả toàn cầu), học sinh sẽ thuyết trình, hùng biện về các chủ đề do Ban giám khảo lựa chọn.


Tổng giá trị giải thưởng English Champion 2016 được tăng lên tới 26,5 tỷ đồng và vẫn giữ nguyên hình thức tổ chức phi lợi nhuận, không thu khoản phí tham gia nào. Toàn bộ thí sinh tham gia English Champion 2016 sẽ nhận được mỗi người học bổng trị giá một triệu đồng. Các thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi diễn ra tại Hà Nội sẽ được ban tổ chức đài thọ toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở.


Quán quân cuộc thi mỗi khối sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt, học bổng toàn phần trị giá 60 triệu đồng và các phần quà nhà tài trợ. Thí sinh đạt giải nhì sẽ được nhận 3 triệu đồng tiền mặt và học bổng trị giá 30 triệu đồng; đoạt giải ba sẽ nhận một triệu đồng tiền mặt và suất học bổng trị giá 15 triệu đồng.


Bên cạnh đó, 15 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được tài trợ chi phí tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ Tiểu học và THCS quốc tế, được tổ chức bởi Edexcel. Toàn bộ thí sinh đạt thành tích cao tại các vòng đều nhận được những phần quà tặng giá trị từ nhà tài trợ và ban tổ chức.


English Champion 2016 tiếp tục được Ismart Education - đại diện chính thức của Tập đoàn giáo dục Anh quốcPearson/Edexcel tại Việt Nam là cố vấn chuyên môn.Cuộc thi do Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Học viện Anh ngữ EQuest và Anh ngữ Việt Mỹ VATC phối hợp tổ chức.

Lê Vân
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN