Thần tượng Bolero: Yên Hà tốt nghiệp 2 trường Đại học, biết 2 ngoại ngữ, hát Bolero hiện đại về với Quang Lê

Yên Hà (Lê Thu Hà) đến từ Yên Bái, cô tốt nghiệp 2 trường Đại học là Ngoại ngữ và Ngoại Thương. Trước đây, Thu Hà từng hát nhạc quốc (Anh, Nga) tuy nhiên cô lại đam mê với dòng nhạc Bolero.

Xuất hiện trên sân khấu, cô thể hiện ca khúc "Kiếp tha hương" theo cách hát Bolero rất hiện đại, trẻ trung. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp và những câu luyến ngọt ngào của Yên Hà đã chinh phục được HLV Quang Lê.
HLV Quang Lê nhận xét: "Đây là màu sắc rất lạ, rất tròn trịa, khi đổ xuống đã thuyết phục được Quang Lê". Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng Yên Hà đã tìm được "chìa khóa vàng" của đời mình.


Chùm ảnh tiết mục:

Yên Hà có lối hát rất hiện đại, trẻ trung.

Với cách hát thông minh, dự đoán sau khi được HLV Quang Lê hỗ trợ, Yên Hà sẽ có những bước tiến bộ và là một chiến binh của Thần tượng Bolero mùa này.


PT. Ảnh: BTC
Thần tượng Bolero: Hoá ra điệu thuộc về 'bản chất' của Yên Hà
Thần tượng Bolero: Hoá ra điệu thuộc về 'bản chất' của Yên Hà

Biểu diễn cuối cùng trong tập 5 vòng Tinh hoa của cuộc thi Thần tượng Bolero tối qua, chỉ chinh phục được duy nhất HLV Quang Lê bởi sự quá trẻ trung và quá hiện đại trong cách hát Bolero. Nhưng điều đáng nói, rất nhiều khán giả lại "mê" cái phong cách Bolero rất mới này của Yên Hà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN