Thần tượng Bolero: Hoá ra điệu thuộc về 'bản chất' của Yên Hà

Biểu diễn cuối cùng trong tập 5 vòng Tinh hoa của cuộc thi Thần tượng Bolero tối qua, chỉ chinh phục được duy nhất HLV Quang Lê bởi sự quá trẻ trung và quá hiện đại trong cách hát Bolero. Nhưng điều đáng nói, rất nhiều khán giả lại "mê" cái phong cách Bolero rất mới này của Yên Hà.

Quê Yên Bái, tên chính thức là Lê Thu Hà, nhưng bạn bè toàn gọi là Yên Hà (Hà Yên Bái) và thế là có một nghệ danh thật hay cho cô gái tốt nghiệp tới 2 trường Đại học, lại thông thuộc tới 2 ngoại ngữ là Anh và Nga này (Yên Hà học Văn học Nga tại trường Đại học Ngoại ngữ).

Sau đêm phát sóng, Yên Hà chia sẻ trên facebook cá nhân: " Dù còn ốm ngây ngây sốt nhưng em đã hát bằng tất cả những gì có thể và "hạ cánh an toàn", Yên Hà may mắn được chọn về đội anh Quang Lê. Yên Hà cám ơn chương trình rất nhiều, cám ơn các vị huấn luyện viên, nhất là HLV Quang Lê đã lựa chọn Yên Hà và em cám ơn những tình cảm của khán giả dành cho em.

Sau khi phát sóng đã có rất nhiều tin nhắn facebook của những người bạn thân quen, cả những bạn mới quen và cuộc gọi của gia đình, bạn bè động viên, chúc mừng Yên Hà. Thực sự em không thể tả được cảm xúc happy khi được mọi người quan tâm quý mến như vậy. Yên Hà sẽ cố gắng và tâm huyết thật nhiều hơn nữa để được cống hiến, được thoả niềm đam mê, cũng như đền đáp lại tình cảm yêu mến của tất cả".

Có một điều thú vị nữa mà khán giả sẽ dễ dàng "khám phá" ra ở cô gái này, đó là việc "điệu thuộc về bản chất", không chỉ tha thướt và quyến rũ trên sân khấu trong một thiết kế của NTK Cao Minh Tiến, mà bất cứ hình ảnh nào cũng cho thấy một Yên Hà điệu đà, nữ tính.
Luôn là váy dạ hội với đuôi xoè quyến rũ.Dù trong cuộc sống đời thường cũng không thể quên tha thướt.

Yên Hà trong một sự kiện.


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Yên Hà tốt nghiệp 2 trường Đại học, biết 2 ngoại ngữ, hát Bolero hiện đại về với Quang Lê
Thần tượng Bolero: Yên Hà tốt nghiệp 2 trường Đại học, biết 2 ngoại ngữ, hát Bolero hiện đại về với Quang Lê

Yên Hà (Lê Thu Hà) đến từ Yên Bái, cô tốt nghiệp 2 trường Đại học là Ngoại ngữ và Ngoại Thương. Trước đây, Thu Hà từng hát nhạc quốc (Anh, Nga) tuy nhiên cô lại đam mê với dòng nhạc Bolero.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN