Thần tượng Bolero: Giọng hát còn nhiều khiếm khuyết, sao Hellen Thuỷ chinh phục được 4 HLV?

Sân khấu Thần tượng Bolero chào đón sự xuất hiện của nữ thí sinh Hellen Thủy (Nguyễn Thị Thủy), 25 tuổi. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nữ thí sinh Thủy còn khiến cả trường quay "tan chảy" khi thể hiện ca khúc "Đồi thông hai mộ" và chinh phục được 4 HLV. Đặc biệt, Lệ Quyên và Mr.Đàm còn có màn song ca cùng Hellen Thủy mang đến một không gian thật sự lắng đọng.

Chọn ca khúc khó, lại chưa biết tiết chế sự "nức nở" trong khi hát, nên Hellen Thuỷ không phải có một tiết mục quá xuất sắc. Bản thân cả 4 HLV đều chỉ ra những cái còn thiếu, còn yếu của giọng ca này.

Thế nhưng, rồi cả 4 HLV đều "lăn lóc" đề nghị người đẹp về với đội mình. Lý do có nhiều, là ngoại hình quá đẹp, quá yêu của cô gái có mái tóc dài này; bởi giọng ca vẫn chất chứa nội lực này và bởi sự thông minh của cô gái "có quá nhiều" này.

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Anh đánh giá cao em khi lựa chọn trang phục hợp với bài hát, em rất xinh và có một nụ cười tỏa nắng giống anh. Độ dày trong giọng hát của em đó là điều anh rất thích, lựa chọn đúng đắn nhất ngày hôm nay và cả cuộc đời sau này là về với anh".HLV Lệ Quyên thuyết phục:  "Chị rất yêu giọng hát ấm áp của em, chị thấy rất nhiều hình ảnh của chị trong giọng hát của em, không ai khác phù hợp hơn là sự chia sẻ, đóng góp và uốn nắn của chị".

HLV Ngọc Sơn khuyên Hellen Thủy yêu ai nên về với đội đó. Riêng Quang Lê cho rằng anh đã tìm được điểm yếu và điểm mạnh của nữ thí sinh và khên cô có chút ma mị trong giọng hát. Lệ Quyên thì cho rằng Hellen Thủy có chất "liêu trai" trong giọng hát nhiều hơn.

Những tưởng may mắn đã thuộc về HLV Lệ Quyên, nhưng rồi Hellen Thuỷ vô cùng thú vị hát "Nếu em được lựa chọn", ca khúc quá nổi tiếng với giọng ca của Lệ Quyên, để chọn về với HLV Đàm Vĩnh Hưng.

Chùm ảnh tiết mục:

Hellen Thuỷ có ngoại hình cực kỳ bắt mắt.

Cô chọn ca khúc khá khó "Đồi thông hai mộ".

HLV Lệ Quyên, Quang Lê và Đàm Vĩnh Hưng rút mic lên hát cùng Hellen Thuỷ.

Hellen Thuỷ hát "Nếu em được lựa chọn", khi các HLV "ép" cô phải lựa chọn, khiến HLV Lệ Quyên tưởng mình chắc thắng.


Nhưng Hellen Thuỷ đã chọn về với HLV Đàm.PT. Ảnh: BTC
Thần tượng Bolero: Chàng thợ mỏ xù xì hát Bolero nhẹ tênh chinh phục HLV Lệ Quyên
Thần tượng Bolero: Chàng thợ mỏ xù xì hát Bolero nhẹ tênh chinh phục HLV Lệ Quyên

Thế mới nói nói, bolero không “chừa một ai”, sau những giờ xuống mỏ, chàng trai thợ lò Quảng Ninh, 34 tuổi,Vũ Đức Nhâm lại cùng bạn bè nghêu ngao với những ca khúc bolero. Thể hiện ca khúc "Mùa xuân đó có em" thí sinh đến từ Quảng Ninh chinh phục được Quang Lê, Lệ Quyên

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN