Thần tượng Bolero: Thí sinh hai lần thi Bolero chọn HLV Ngọc Sơn, dù Lệ Quyên dành cho rất nhiều tình cảm

Lệ Quyên "bàng hoàng tê tái" khi thí sinh yêu thích nhất tập cuối vòng Tinh hoa chọn về đội của Ngọc Sơn

Thí sinh Hồ Phương Liên, 21 tuổi đến từ Quảng Trị, đang học tại Học viện Âm nhạc Huế, dòng Thính phòng dân gian; mở màn cho  tập 5 của vòng Tinh hoa "Thần tượng Bolero".


Đây là lần thứ hai Phương Liên đến với Thần tượng Bolero, xuất hiện trên sân khấu cô thể hiện ca khúc "Hoa nở về đêm" và chinh phục được HLV Lệ Quyên và Ngọc Sơn bởi chất giọng ngọt và những câu luyến làm "tan chảy" người nghe.
HLV Lệ Quyên Hào hứng nhận xét: "Nghe những câu hát đầu chị chưa bấm vội, đúng một nốt luyến của em là chị bấm". HLV Ngọc Sơn chia sẻ: "Giọng em rất tuyệt vời, âm sắc rất đẹp và điêu luyện. Em có học hành đàng hoàng và thích hát Bolero, chương trình đang đi tìm những giọng ca như em, em sẽ tiến xa thật xa".


HLV Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ: "Em đã tìm được loài hoa nở về đêm" và chỉ tay về phía Lệ Quyên. Đặc biệt, trước sự nhiệt tình của "nữ hoàng phòng trà", Phương Liên đã không chọn cô mà chọn về đội Ngọc Sơn trong khi anh là người bấm sau khiến Lệ Quyên "bàng hoàng tê tái".


Chùm ảnh tiết mục:

Đây là lần thứ 2 Hồ Thị Phương Liên thi "Thần tượng Bolero".

Có kỹ thuật thanh nhạc nhưng Hồ Thị Phương Liên lại vẫn "vụng" khi hát Bolero.

Tuy nhiên, cô đã chinh phục HLV Lệ Quyên chỉ bằng một nốt luyến.

Lệ Quyên đã rút mic lên hát cùng Hồ Thị Phương Liên, nâng đỡ rất nhiều tinh thần cho thí sinh.

Dù HLV Ngọc Sơn bấm chọn sau, nhưng vì đã tâm niệm sẽ về đội của Ngọc Sơn ngay trước khi vào thi, nên Hồ Thị Phương Liên quyết định "bỏ rơi" HLV Lệ Quyên.


PT. Ảnh: BTC
Thần tượng Bolero: Hotboy 1,8m nắm tay HLV Lệ Quyên hát cải lương xin về đội Quang Lê
Thần tượng Bolero: Hotboy 1,8m nắm tay HLV Lệ Quyên hát cải lương xin về đội Quang Lê

Cao 1m8, có những bước catwalk đẹp không kém gì người mẫu, thí sinh Hoàng Ngọc Sơn, 22 tuổi, đến từ Cần Thơ; đã làm sân khấu Thần tượng Bolero "nóng" hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN