Thần tượng Bolero: Cao Hoàng Oanh khoe giọng hay không kém gì HLV Lệ Quyên, nhưng về đội Mr Đàm

Một trong những thí sinh để lại ấn tượng tập 4 là Cao Hoàng Oanh (Cao Thị Diệu Hiền), 29 tuổi đến từ Thừa Thiên Huế, cô gái có mái tóc ngắn cá tính nhưng có giọng hát ngọt ngào và niềm đam mê mãnh liệt với dòng nhạc Bolero.

Hoàng Oanh thể hiện ca khúc "Thần kinh thương nhớ", ngay câu hò đầu tiên đã khiến người nghe phải nổi da gà. Bằng chất giọng ngọt ngào, truyền cảm cô đã chinh phục hoàn toàn khán giả và 4 HLV.


Kết thúc phần trình diễn, HLV Quang Lê cảm thấy rất nhớ Huế vì trong giọng hát của Hoàng Oanhcó chất chứa điều gì đó. Đặc biệt, trước lời yêu cầu thể hiện một ca khúc Huế của nữ thí sinh,Quang Lê và Ngọc Sơn đã cùng nhau thể hiện một đoạn trong ca khúc "Huế tình yêu của tôi" vô cùng ngọt ngào.
Lúc này, Lệ Quyên khoác vai Đàm Vĩnh Hưng và chia sẻ: "Anh ơi, anh em mình không hát Huế về cùng một tụ, nhưng giọng hát này không chỉ hát những bài mang đậm màu sắc Huế mà sẽ thỏa mãn rất nhiều thứ, anh em mình còn làm được nhiều điều hay hơn".


Trước lời chia sẻ của Lệ Quyên, Hoàng Oanh lại “cả gan” yêu cầu Lệ Quyên hát một đoạn trữ tình để “kiểm chứng”. Mặc dù đang hoang mang không biết ai là HLV ai là thí sinh nhưng Lệ Quyên đã mời Quang Lê, Ngọc Sơn cùng Hoàng Oanh hòa giọng ca khúc "Sầu tím thiệp hồng". Một bản tứ ca đã nhận được rất nhiều tiếng vỗ tay của khán giả. Lệ Quyên còn trải lòng: "Mình là chị em, mình sẽ hỗ trợ, bên cạnh và cố gắng đi cùng nhau đến vòng sâu nhất".


Với màn tứ ca đầy chất "quyến rũ" thí sinh của ba HLV, sau khi ngồi im lặng Đàm Vĩnh Hưng liền lên sân khấu và nói: "Anh nhắc nhở em, anh là người bấm đầu tiên. Anh không gây áp lực cho em khi lên đây giành hát tùm lum với em. Anh sẽ làm việc, không phải đứng dưới đây để hát với em mà đứng trên sân khấu này và rất nhiều sân khấu khác, anh rất rất cần em". Trước sự nhiệt tình, đặc biệt là lời hứa hẹn của “Ông hoàng nhạc Việt” Hoàng Oanh đã quyết định về đội của anh.


Chùm ảnh tiết mục:

Quá dễ thương với tà áo dài tím Huế.Là nguyên nhân có màn "hợp ca" Sầu tím thiệp hồng trên sân khấu Thần tượng Bolero.PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Cô gái 'điệu chảy nước' về đội HLV Lệ Quyên
Thần tượng Bolero: Cô gái 'điệu chảy nước' về đội HLV Lệ Quyên

Thí sinh Lê Mai, người con Quảng Bình, quá xinh đẹp và rực sáng trên sân khấu, nhưng cũng đến những phút gần cuối mới chinh phục được HLV Lệ Quyên và Ngọc Sơn qua ca khúc "Một lần dang dở". Và điều đáng nói, chính HLV Đàm Vĩnh Hưng là người đã lân la từng HLV để... khuyên bấm chọn.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN