Thần tượng Bolero: Xuất hiện giọng ca Opera hát Bolero khiến Mr Đàm muốn 'lo cả thế giới'

Thí sinh Hà Sỹ Hiếu, 22 tuổi đến từ Hà Nội, là sinh viên khoa thanh nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, chuyên hát dòng nhạc Opera. Với vẻ ngoài điển trai Sỹ Hiếu ngay lập tức "đốn tim" người nhìn. Thể hiện ca khúc “Tủi phận” với chất giọng ấm, truyền cảm và những câu luyến rất lạ tai, Sỹ Hiếu đã chinh phục được Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

HLV Lệ Quyên mê mẩn nhận xét: "Chị say đắm giọng hát nam tính của Hiếu. Chị đã không sai khi bấm nút ngay từ những câu hát đầu tiên. Chị thích cách dàn trải nhưng nhấn đúng câu hát nào cần".Đàm Vĩnh Hưn
g chia sẻ anh đã ngồi thưởng thức và nghe từng chi tiết một trong giọng hát của Sỹ Hiếu và tuyên bố: "Em chỉ việc hát như thế và anh sẽ uốn nắn những gì cần thiết nhất, còn tất cả cả thế giới còn lại để anh lo".

Kết quả, giọng ca Opera đã chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng.

Chùm ảnh tiết mục:


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero lắng đọng với câu chuyện đầy nước mắt của thầy giáo Duy Thắng
Thần tượng Bolero lắng đọng với câu chuyện đầy nước mắt của thầy giáo Duy Thắng

Thí sinh Võ Duy Thắng, đến từ Thừa Thiên Huế, giáo viên thanh nhạc Trung học, đã thể hiện ca khúc "Tình đẹp mùa chôm chôm", với chất giọng ấm, truyền cảm. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Võ Duy Thắng đã khiến người nghe "mủi lòng" và chinh phục được Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và 2 HLV còn lại một cách rất đặc biệt.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN