Thần tượng Bolero lắng đọng với câu chuyện đầy nước mắt của thầy giáo Duy Thắng

Thí sinh Võ Duy Thắng, đến từ Thừa Thiên Huế, giáo viên thanh nhạc Trung học, đã thể hiện ca khúc "Tình đẹp mùa chôm chôm", với chất giọng ấm, truyền cảm. Ngay từ những câu hát đầu tiên, Võ Duy Thắng đã khiến người nghe "mủi lòng" và chinh phục được Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và 2 HLV còn lại một cách rất đặc biệt.

"Nữ hoàng phòng trà" nhận xét: "Ngay câu hát đầu tiên, chất giọng trầm ấm của bạn đã chinh phục mình. Mình yêu giọng thật dày, ấm áp và cách thể hiện vừa phải của bạn".

Duy Thắng thể hiện ca khúc "Tình đẹp mùa chôm chôm" khá truyền cảm và hấp dẫn.


Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng lại cho rằng : "Người có tâm nhìn sẽ biết ai sẽ đón mình về, ai là người cho mình cơ hội lúc nguy cấp nhất".


Đến lúc này, Lệ Quyên liền nắm tay Đàm Vĩnh Hưng và dặn dò thí sinh mình là người bấm trước. Cả hai còn lên tận sân khấu để "chiêu mộ" cho được Duy Thắng bằng những lời khen "có cánh" và Quang Lê là HLV thứ 3 bấm nút chọn.
Trước sự hào hứng của các HLV, Duy Thắng lại trầm lặng chia sẻ: "Con đường đến với cuộc thi năm nay bước đầu là một niềm vui, em đã chuẩn bị mọi thứ, tuy nhiên ngày vào Sài Gòn ba em lại qua đời" Nói đến đây, thầy giáo bật khóc nức nở, các HLV cũng không kiềm được cảm xúc của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chạy lên sân khấu ôm Duy Thắng đang nghẹn ngào nói không nên lời.


Duy Thắng đã hát một đoạn ca khúc "Tình cha" để gửi lời đến người cha yêu quý của mình. Giây phút này khiến khán giả truyền hình không cầm được nước mắt và HLV Ngọc Sơn đã không ngần ngại bấm nút chọn để cổ vũ tinh thần cho nam thí sinh.


HLV Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào chia sẻ: "Anh nghĩ rằng tất cả người cha, mẹ sẽ luôn yêu thương con mình và mong cho con luôn có một tương lai với ước mơ đều được thực hiện. Anh tin ba em sẽ ở bên cạnh phù hộ em. 4 HLV ở đây cũng xin gửi lời chia buồn đến gia đình". Riêng HLV Ngọc Sơn đã thể hiện một đoạn trong ca khúc "Tình phụ tử" gửi đến những người con đã mất đi người cha đáng kính.


Trước tình cảm của 4 HLV, Duy Thắng không quên nói lời cảm ơn và chọn về đội của Đàm Vĩnh Hưng. Trước khi vào bên trong, “ông hoàng nhạc Việt”hứa sẽ có mặt trong ngày tang lễ của ba Võ Duy Thắng.


Một số hình ảnh trong tiết mục:

Các HLV đều sững sờ khi nghe thí sinh chia sẻ.

Võ Duy Thắng nghẹn ngào nói về nỗi đau mất cha ngay đúng ngày anh vào TP Hồ Chí Minh dự thi Thần tượng Bolero.

HLV Đàm Vĩnh Hưng lên sân khấu chia sẻ nối đau mất mát với thí sinh.

HLV Ngọc Sơn hát một ca khúc về người cha để tưởng nhớ cha của thí sinh.


PT/ Báo Tin Tức
Thần tượng Bolero: Xuất hiện giọng ca Opera hát Bolero khiến Mr Đàm muốn 'lo cả thế giới'
Thần tượng Bolero: Xuất hiện giọng ca Opera hát Bolero khiến Mr Đàm muốn 'lo cả thế giới'

Thí sinh Hà Sỹ Hiếu, 22 tuổi đến từ Hà Nội, là sinh viên khoa thanh nhạc trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, chuyên hát dòng nhạc Opera. Với vẻ ngoài điển trai Sỹ Hiếu ngay lập tức "đốn tim" người nhìn. Thể hiện ca khúc “Tủi phận” với chất giọng ấm, truyền cảm và những câu luyến rất lạ tai, Sỹ Hiếu đã chinh phục được Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN